Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 5/11: H'Hen Niê đoán Hoàng Thùy vượt kỳ tích top 5, chạm tay đến vương miện

H'Hen Niê luôn dành cho Hoàng Thùy niềm tin tuyệt đối. Chưa biết kết quả ra sao, nhưng sự cổ vũ của cô chắc chắn sẽ tiếp thêm 'lửa' cho Hoàng Thùy trước khi cuộc chiến bắt đầu.

Mới đây, H'Hen Niê có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội Instagram. Cô nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Với người đẹp Ê Đê, cô luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Hoàng Thùy và mong người đi sau có thể mang kỳ tích mới về cho nước nhà.

Được hỏi "Hoàng Thùy đã đủ đẹp để 'chặt chém' thí sinh Miss Universe 2019 hay chưa?", H'Hen Niê cho rằng: "Vốn dĩ chị Thùy trên sân khấu rất tuyệt nên chuyện chặt không phải lo nè".

Với câu hỏi "Hoàng Thùy năm nay có làm nên chuyện tại Miss Universe không?", H'Hen Niê phản hồi: "Chắc chắn có, nhìn thế này hừng hực luôn ý".

Được hỏi hy vọng Hoàng Thùy vào top mấy, H'Hen Niê trả lời ngay: "Hoa hậu nhé". Chưa biết kết quả ra sao, nhưng sự cổ vũ của cô chắc chắn sẽ tiếp thêm "lửa" cho Hoàng Thùy trước khi cuộc chiến bắt đầu.

Góp mặt trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ của 2Sao.vn hôm nay là Hoa hậu Hoàn vũ 1993 - Dayanara Torres (Puerto Rico), với bức ảnh khoe nhan sắc mặn mà, sang trọng ở tuổi trung niên.

Hoa hậu Hoàn vũ 2001 - Denise Quinõnes (Puerto Rico) diện crop-top khoe khéo vòng 1 sexy.

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 - Leila Lopes (Angola).

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (Mỹ) vẫn đang trong hành trình khám phá đảo Bali, Indonesia. Trong ảnh, người đẹp thích thú bên những chú rùa con.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach (Philippines) tiết lộ đang có mặt tại Đức.

Còn Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Iris Mittenaere (Pháp) lại đang có một lịch trình công việc tại New York, Mỹ.

Tạo dáng ấn tượng của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray (Philippines) từ trên cao.

An An
Theo Vietnamnet