Bản thể thao một mẫu xe Hyundai lộ diện trước ngày ra mắt, thách thức Kia Seltos

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  503 liên quanGốc

  Phiên bản thể thao của Hyundai Creta đã xuất hiện trên đường phố với bản thử nghiệm, mẫu xe này cũng sớm ra mắt để cạnh tranh cùng Kia Seltos.

  Hyundai đang mở rộng danh mục đầu tư N Line trên toàn cầu. Thương hiệu sẽ bổ sung mẫu N Line thứ hai là mẫu Venue N Line trong những tuần tới. Ngoài ra, dòng Creta N cũng đang trong quá trình hoạt động và hiện chiếc SUV đã được xuất hiện bản thử nghiệm trên đường phố trước khi ra mắt toàn cầu.

  Những hình ảnh Hyundai Creta N Line xuất hiện trên đường phố. Ảnh: Autocarindia

  Những hình ảnh Hyundai Creta N Line xuất hiện trên đường phố. Ảnh: Autocarindia

  Mới tuần trước, Hyundai đã hé lộ về Creta N Line và xác nhận rằng mẫu xe này sẽ được bán ở Nam Mỹ trước tiên, sau đó là các thị trường toàn cầu khác. Các bức ảnh của mẫu xe này trên đường phố cho thấy Creta N Line có những chi tiết độc đáo sẽ phân biệt nó với các biến thể Creta khác.

  Hyundai Creta N Line dựa trên phiên bản SUV tiền facelift chứ không phải trên mô hình cập nhật đã được bán ở Indonesia vào cuối năm ngoái. Trước mắt, Creta N Line sắp ra mắt có lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn nhiều, gần như nằm ngang với đèn pha tương tự như Creta tiêu chuẩn. Các phần chèn lưới tản nhiệt được hoàn thiện bằng chrome tối, tương tự như i20 N Line và trông giống với mẫu SUV Tucson mới. Cản trước cao hơn và có các tấm ốp tối màu trên tấm chắn gió và có các tấm màu xám tương phản để ngăn cách tấm chắn gió với tấm chèn đèn sương mù.

  Phía sau của Hyundai Creta N Line. Ảnh: Autocarindia

  Phía sau của Hyundai Creta N Line. Ảnh: Autocarindia

  Ở hai bên, Creta N Line trông khá giống với chiếc SUV tiêu chuẩn, tiết kiệm cho thiết kế bánh xe hợp kim đặc trưng của N Line và một tấm ốp kiểu cách khác với các chi tiết mạ crôm cho cửa. Ở phía sau, Creta N Line cũng có một cản sau khác biệt giúp nhận diện của phiên bản này.

  Các đầu ống xả đặc trưng, hiện dành riêng cho các mẫu xe Hyundai N Line. Mặc dù vẫn chưa có hình ảnh nội thất nào được công bố, nhưng nhiều người dùng mong muốn chiếc xe có các màu nội thất khác nhau với chỉ khâu màu đỏ, vô lăng N Line với các miếng đệm màu đỏ và thương hiệu N Line nổi bật.

  Chiếc Creta đặc trưng của Nam Mỹ được bán với động cơ xăng tăng áp 1.0 lít, hoặc động cơ xăng NA 2.0 lít. Mặc dù nó vẫn chưa được tiết lộ nhưng các nguồn tin cho biết Creta N-Line được bán tại thị trường Nam Mỹ sẽ đi kèm với động cơ xăng 2.0 lít.

  Venue N Line là mẫu xe tiếp theo của Ấn Độ trong danh mục N Line của Hyundai, và thật an toàn khi cho rằng Creta N Line cũng có thể được xuất hiện tại thị trường này. Dòng Creta N ở Ấn Độ sẽ là đối thủ trực tiếp của dòng Kia Seltos GT và các biến thể cao hơn của các mẫu SUV hạng trung khác như Tata Harrier, MG Hector.

  THY NHUNG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/ban-the-thao-mot-mau-xe-hyundai-lo-dien-truoc-ngay-ra-mat-thach-thuc-kia-seltos-post682489.html