Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid

Thay vì muốn làm kỹ sư, bác sĩ, một sinh viên người Đan Mạch lại mơ ước trở thành một Cristiano Ronaldo thứ hai.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 1

Shanta- thanh niên 18 tuổi người Đan Mạch là một fan cuồng của Cristiano Ronaldo đang sống tại Odense.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 2

Chàng trai trẻ đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ sao chép y hệt thần tượng người Bồ Đào Nha, từ kiểu tóc, lông mày thậm chí là cả nụ cười. Instagram của Shanta thu hút 14.000 người theo dõi và con số trên Twitter là 22.000 người.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 3

Shanta có vẻ như đã bị Cristiano Ronaldo ám ảnh. Cậu bắt chước từng thói quen hàng ngày của siêu sao 31 tuổi, thậm chí còn luôn muốn mọi người gọi mình là Shanta Ronaldo. "Nếu ai hỏi tôi về tham vọng lớn nhất trong cuộc đời, đó chính là trở thành một Cristiano Ronaldo thứ hai", chàng trai trẻ người Đan Mạch chia sẻ trên báo chí.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 4

Nếu trang cá nhân của Cristiano Ronaldo xuất hiện một bức ảnh thì chỉ ít phút sau, trang cá nhân của Shanta cũng sẽ có một bức tương tự. Thậm chí, cậu còn lôi cả em trai vào để đóng giả con trai của thần tượng, Ronaldo Jr.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 5

Shanta cố bắt chước chế độ tập luyện của thần tượng.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 6

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng. Ronaldo "bản gốc" đã khổ luyện từ khi còn là một cầu thủ trẻ để có được thân hình săn chắc như ngày hôm nay.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 7

Chàng thanh niên sinh năm 1998 cho biết, cuộc gặp bất ngờ với Cristiano Ronaldo vào năm 2013 đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của anh. Shanta tuyên bố anh không hề làm ảnh hưởng đến ai và sẽ theo đuổi ước mơ đến cùng.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 8

Shanta hiện đang tập luyện và chơi bóng tại một câu lạc bộ địa phương và tất nhiên sẽ mang trên mình chiếc áo số 7 giống như thần tượng. Chàng trai trẻ nuôi hy vọng trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, sau đó tìm người đại diện để ký hợp đồng với Real Mad

rid.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 9

Phong thái chụp ảnh không thua gì bản gốc của "Shanta Ronaldo".

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 10

Chàng trai 18 tuổi từng nhận được những lời khuyên nhủ từ chính Cristiano Ronaldo vào năm 2013.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 11

Vẫn còn một chặng đường dài chờ đợi chàng sinh viên khoa toán. Phải nhận rất nhiều chỉ trích, mỉa mai nhưng Shanta tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Bản sao Ronaldo mơ khoác áo Real Madrid - Ảnh 12

Shanta không phải là trường hợp đầu tiên muốn trở thành bản sao của một cầu thủ bóng đá. Cách đây không lâu, Jack Johnson- một thanh niên 20 tuổi người Anh đã tốn cả chục nghìn bảng để phẫu thuật thẩm mỹ giống David Beckham dù đang thất nghiệp và phải nhận trợ cấp hàng tháng.

Dũng Sĩ (Theo Daily Mail)