'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới

Sau khi được cộng đồng mạng biết đến bằng giọng hát siêu dở, "bản sao Lệ Rơi" lại tiếp tục oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 1

Thời gian gần đây, cái tên Nguyễn Tùng Sơn được nhiều người biết tới khi khoe giọng hát tại một chương trình thi tuyển tài năng. Ngay lập tức, anh chàng này trở thành hiện tượng trên mạng xã hội và bị xếp vào hàng thảm họa mạng với biệt danh " bản sao Lệ Rơi".

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 2

Mới đây, để tiếp tục đánh bóng tên tuổi của mình, chàng trai được mệnh danh là "bản sao Lệ Rơi" tiếp tục tung ra bộ ảnh khoe nhan sắc "cực tệ" của mình khiến dân mạng một phen hết vía.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 3

Trong bộ đầm trắng thướt tha, chàng trai từng khiến "bản chính" Lệ Rơi cũng phải "hết hồn" này đã thể hiện rất nhiều tư thế gây cười.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 4

Dù ngoại hình không bắt mắt và giọng nói ẻo lả như con gái nhưng Tùng Sơn lại rất tự tin thể hiện bản thân, khiến nhiều người phải bất ngờ.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 5

Cũng chính bởi sự tự tin có phần thái quá của mình, chàng trai thảm họa mạng Tùng Sơn đã thu hút được gần 30 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân sau ít ngày xuất hiện.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 6

Trước đó, Tùng Sơn từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng nhờ hàng loạt các clip khóc người yêu với khuôn mặt xấu xí, phong cách ăn mặc dị hợm cùng các bức ảnh "tự sướng" không giống ai.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 7

Quyết tâm quay trở lại trở thành hiện tượng mạng, Tùng Sơn đã có phần đầu tư về mặt hình ảnh lẫn giọng hát hết sức kỹ lưỡng. Thế nhưng vẫn như lần trước, chàng trai này không tránh khỏi cái biệt danh thảm họa mạng xã hội.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 8

Theo nhiều cư dân mạng nhận xét, Tùng Sơn đang diễn trò hơi quá "lố" và khiến mình trở thành trò cười cho nhiều người trên mạng xã hội.

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 9

Bức ảnh chàng trai Bình Thuận "tung cánh"...

'Bản sao Lệ Rơi' oanh tạc mạng xã hội bằng bộ ảnh mới - Ảnh 10

... "ngả ngốn" trên đồng cỏ khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. Ảnh sử dụng trong bài: Fanpage nhân vật.