Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính

Kể từ thời điểm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Dương Bá Thảo, bản sao Hồ Ngọc Hà đang từng ngày lột xác giống bản chính đến khó tin.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 1

Dương Bá Thảo, chàng trai quê gốc Tân Châu, An Giang từng nổi như cồn trên mạng xã hội vào năm 2014 nhờ ngoại hình giống Hồ Ngọc Hà như 2 giọt nước. Quả thực ở khá nhiều góc ảnh, người xem phải ngỡ ngàng vì những đường nét trên gương mặt của Bá Thảo gần như sao y của nữ ca sỹ nổi tiếng.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 2

Sau một thời gian dài im ắng, thời gian gần đây bản sao Hồ Ngọc Hà lại khiến người hâm mộ được nhiều phen tròn mắt bằng hàng loạt các bức ảnh hóa trang thành bản chính với thần thái sang chảnh, kiêu sa chẳng kém gì đàn chị.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 3

Có lẽ, ngay cả Hà Hồ khi xem bức ảnh này cũng phải bật cười thích thú vì ngoại hình và nét biểu cảm của mình lại được Bá Thảo copy và "diễn sâu" đến vậy. Càng lớn chàng trai trẻ lại càng có được mọi người khen vì ngoại hình giống bản chính đến 99% khi ăn mặc, trang điểm theo phong cách đậm chất quý cô thời thượng.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 4

Tuy có ngoại hình giống người nổi tiếng nhưng Bá Thảo cho biết, bản thân mình không cố ý để "dựa hơi" PR, đánh bóng tên tuổi để dấn thân vào showbiz. Lý giải về điều này, Bá Thảo chia sẻ, việc hóa trang thành Hồ Ngọc Hà thời gian mới đây chỉ là tình cờ khi một chuyên gia trang điểm thấy cậu bạn giống Hà Hồ nên ngỏ ý muốn thực hiện rồi chụp ảnh, đăng hình trên trang cá nhân làm kỷ niệm.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 5

Được biết, "em trai thất lạc của Hà Hồ" đang theo đuổi con đường để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Vào giai đoạn sau khi được nhiều người chú ý, Bá Thảo đã tham gia vào một cuộc thi tìm kiếm người ăn mặc phong cách và lọt top 20. Cậu bạn cũng từng được chụp hình chung với Hồ Ngọc Hà.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 6

Mới đây, Bá Thảo cũng đã hào hứng đăng ký tham gia chương trình Cười xuyên Việt để thử sức với vai trò của một diễn viên, dù chưa học qua các trường lớp đào tạo về diễn xuất nên chàng trai quê gốc An Giang coi đó là cơ hội để trải nghiệm.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 7

Khá khác biệt so với nhiều bạn trẻ hiện nay có lối sống thích thể hiện trên mạng xã hội nếu được chú ý, chàng trai An Giang giống Hà Hồ vẫn chăm chỉ, kín tiếng về đời sống riêng tư để tập trung thời gian, trí tuệ hoàn thiện tốt việc học và tham gia bồi dưỡng thêm về diễn xuất trước ống kính.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 8

Có vẻ như gu thời trang và nét biểu cảm chuyên nghiệp của Bá Thảo đang dần được cải thiện hơn trước rất nhiều, công việc mẫu ảnh cũng được chàng trai trẻ đặc biệt yêu thích.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 9

Không có xuất phát điểm được đào tạo bài bản qua trường lớp như đàn chị nên Bá Thảo đã tự cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân theo thời gian.

Bản sao Hồ Ngọc Hà ngày càng giống bản chính - Ảnh 10

Phong cách ăn mặc biến hóa đa dạng của bản sao Hà Hồ được nhiều người khen ngợi. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.