'Bản sao' Hồ Ngọc Hà đăng quang Ca sĩ thần tượng

Thí sinh Đan Trang đã đăng quang chương trình 'Ca sĩ thần tượng' và được Hồ Ngọc Hà tặng riêng 50 triệu đồng để chữa bệnh cho mẹ.

Tối 13/10, đêm chung kết Ca sĩ thần tượng đã được diễn ra tại TP.HCM với 4 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết gồm "bản sao" danh ca Khánh Ly – Ánh Nguyệt, bản sao Hồ Ngọc Hà – Đan Trang, bản sao Tuấn Hưng – Văn Phong và bản sao Minh Tuyết – Thanh Mộng.

Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi, phần một, mỗi thí sinh sẽ kết hợp với khách mời là những tên tuổi nổi tiếng làng nhạc Việt: diva Hồng Nhung, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Tuyết và ca sĩ Phương Thanh. Phần hai, các thí sinh sẽ thể hiện đơn ca giống "bản chính".

Trong đêm chung kết, Đan Trang - bản sao Hồ Ngọc Hà kết hợp với ca sĩ Đoan Trang trong ca khúc Tóc hát

Tiết mục thứ 2, cô thể hiện ca khúc Tìm lại giấc mơ

Sau khi thể hiện màn trình diễn, Đan Trang nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía ban giám khảo. Giám khảo Minh Tuyết nhận xét giọng ca 9X đã hát "với tất cả đam mê".

Giám khảo Trấn Thành “đứng ngồi không yên”. Anh chia sẻ, bản sao "giống hệt" bản chính từ cách luyến láy đến cử chỉ trên sân khấu.

Trấn Thành còn tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đã gọi điện riêng cho anh để hỏi về Đan Trang. Chính nữ ca sĩ cũng tỏ ra bất ngờ khi thấy một thí sinh có giọng hát giống mình đến vậy. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn dành tặng riêng cho Đan Trang 50 triệu đồng để cho mẹ trị bệnh.

Là thí sinh có màn lột xác hoàn hảo nhất, giảm tới 10kg để hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, Đan Trang đã chinh phục ban giám khảo và đứng lên bục cao nhất giành giải thưởng 200 triệu đồng.

Á quân 1 thuộc về bản sao Tuấn Hưng- Văn Phong với phần thưởng 150 triệu đồng. Bản sao danh ca Khánh Ly – Ánh Nguyệt đoạt giải Á quân 2 với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Bản sao giám khảo Minh Tuyết - Thanh Mộng đoạt giải Phong cách với phần thưởng 50 triệu đồng.

MAI TRANG