Ban nhạc Nam Phi khiến khán giả phát cuồng ở Monsoon 2016

Là nhóm hát cuối cùng nhưng Goodluck (Nam Phi) vẫn khiến khán giả ở Monsoon 2016 nhún nhảy và không ngừng hò hét.

Ban nhạc Nam Phi khiến khán giả phát cuồng ở Monsoon 2016 - Ảnh 1

Là nhóm hát cuối cùng nhưng Goodluck (Nam Phi) vẫn khiến khán giả ở Monsoon 2016 nhún nhảy và không ngừng hò hét.

Đêm thứ 2 của Lễ hội quốc tế Gió mùa 2016 (Monsoon Music Festival 2016) tối 22/10, ghi nhận nhiều phần biểu diễn ấn tượng và bùng nổ của các nhóm nhạc quốc tế và ca sĩ Việt Nam như Last Train, Rukhsana Merrise, Lands, ca sĩ Tùng DươngGoodluck.

Là nhóm nhạc biểu diễn cuối cùng và bắt đầu lúc 23h đêm, khi khán giả đã "quẩy" tưng bừng với các nhóm nhạc trước đó, nhưng Goodluck tới từ Nam Phi vẫn làm khán giả không ngừng nhảy và hò hét tên ban nhạc trong suốt 1 tiếng đồng hồ trình diễn. Ban nhạc mang tới những ca khúc nổi tiếng của nhóm như Thinking of you, Taking it easy... Dù không phải ai cũng thuộc, nhưng khán giả đều rất nhiệt tình hát cùng ban nhạc với những ca từ đơn giản. Không chỉ vậy, những màn solo của tay trống và saxphone cũng khiến khán giả phát cuồng hò reo thích thú.

Ban nhạc Nam Phi khiến khán giả phát cuồng ở Monsoon 2016 - Ảnh 2

Ngay sau đêm diễn, trên facebook chính thức, Goodluck đã chia sẻ rằng họ như “bị thổi bay” ở Việt Nam. “Cảm ơn năng lượng tuyệt vời của các bạn”, ban nhạc này viết.

Goodluck là một ban nhạc điện tử được biết đến với những thành tích đáng kinh ngạc: 8 bài radio hit đứng số 1 bảng xếp hạng chỉ trong vòng 4 năm. Những màn biểu diễn nhạc điện tử với cách dùng trống điện tử, đàn synthesisers, đàn saxophone, cùng với phần vocal tuyệt vời là điểm nhấn của ban nhạc này.

Phong Loan