Bán kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”.

Vòng Bán kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” đã mang đến cho người xem một không khí trần ngập ánh sáng và sắc màu làm tôn lên những tà áo dài của 41 thí sinh đại diện cho các nữ sinh viên toàn khu vực miền Nam.

Hành trình tà áo dài (P1)

Sau phần thi “Kiểm tra kiến thức” và “Phỏng vấn” vào buổi sáng, 41 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013 tại khu vực miền Nam đã chuẩn bị cho một đêm trình diễn vòng Bán kết với “Trang phục áo dài” đa sắc màu và sôi động thông qua bộ sưu tập “Vũ sắc cầu vồng” của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Đã từ lâu, tà áo dài truyền thống là hình ảnh không thể thiếu được trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Điều này không chỉ là biểu tượng cho một vẻ đẹp trường tồn của trang phục, của phụ nữ Việt Nam mà còn thể hiện hồn Việt luôn đi cùng năm tháng. Và không không nằm ngoài nét đẹp đó, vòng Bán kết cuộc thi “Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013” đã mang đến cho người xem một không khí trần ngập ánh sáng và sắc màu làm tôn lên những tà áo dài của 41 thí sinh đại diện cho các nữ sinh viên toàn khu vực miền Nam.

Trong đêm trình diễn, các thí sinh đã được chia làm 3 nhóm và lần lượt thể hiện phần thi của mình. Mặc dù các thí sinh đại diện cho các nữ sinh viên tại khu vực phía Nam song trong đêm diễn khán giả đã được chiêm ngưỡng hình ảnh của những tà áo dài ở của cả ba miền Bắc-Trung-Nam với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau song đều tôn lên những nét đẹp của cả 41 thí sinh.

Nếu nhóm 1 trong đêm diễn mang lại dáng vẻ truyền thống với những tà áo dài tông màu dịu nhẹ và điểm xuyết hình ảnh của đồng quê Việt Nam giàu sức sống thì nhóm 2 lại mang đến một ấn tượng sâu sắc cho khán giả với những tà áo cách tân hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng và nữ tính.

Cả 2 nhóm thí sinh đầu tiên đều mang trên mình những bộ áo dài cùng những nét đặc trưng của những bông sen, bông lúa và hướng dương, thể hiện cho nét hài hòa của người phụ nữ Việt cùng những loài hoa của dân tộc.

Nhóm thí sinh thứ 3 của chương trình lại thể hiện những tà áo dài quê hương qua những gam màu tương phản độc đáo. Với một vài bộ áo mang 1 tông hồng trắng nhẹ điểm xuyết vào cũng nhóm thí sinh thứ 3 đã tạo hiệu ứng sắc màu độc đáo, khép lại ba phần trình diễn đặc sắc.Điều này không chỉ gây ấn tượng với Ban giám khảo mà còn tạo được sự hứng khởi và sôi động cho toàn bộ khán giả của chương trình.

Không chỉ trong khu vực mà trên trường quốc tế, nhắc đến tà áo dài là nhắc đến Việt Nam và có lẽ trong phần trình diễn trong đêm Bán kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” đã thể hiện được điều đó. Với ánh sáng, âm thanh và sắc màu rực rỡ nhưng vẫn hết sức dịu dàng, nữ tính, những người xem đã được thưởng thức một bữa tiệc sôi động, hấp dẫn và vô cùng đẹp mắt.

Khép lại đêm trình diễn thành công tại khu vực phía Nam, “Hành trình tà Áo dài” của “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” sẽ tiếp tục đến với điểm thi tại Đà Nẵng, nơi hội tụ những vẻ đẹp của nữ sinh tại khu vực miền Trung vào tối ngày 23/10.