Bán kết Liên hoan tiếng hát người làm báo khu vực phía Nam

Đêm bán kết khu vực phía Nam của Liên hoan Tiếng hát người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI vừa diễn ra tại Nhà hát Quân đội (TP. HCM) tối 13/10.

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 43 cơ quan báo chí, các chi hội, liên chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh thành và khoa báo chí của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Ca sĩ Đào Mác hát khai mạc đêm bán kết.

Tại đây, 11 tiết mục xuất sắc của các cá nhân, tập thể đã được BTC chọn vào đêm thi bán kết. Các tác phẩm dự thi mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Tiết mục tốp ca của đội thi đến từ Đài truyền hình TP.HCM.

Liên hoan Tiếng hát người làm báo là dịp để các các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cấp hội nhà báo và sinh viên báo chí trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiệp vụ làm báo; đồng thời cùng phát huy sức sáng tạo, niềm đam mê, cùng nhau đoàn kết, tích cực sinh hoạt văn hóa tinh thần.

Thí sinh Phương Thảo đến từ trường Cao đẳng phát thanh truyền hình II được đánh giá cao.

Vòng bán kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên của liên hoan sẽ diễn ra ngày 20/10 tại TP.Đà Nẵng. Các đội thi xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết xếp hạng, tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 27/10.

Gia Bảo