Bán kết cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 - khu vực phía Nam

Trong hai ngày 26 và 27/10, tại nhà thi đấu Quân Khu 7 - TP HCM, Công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) đã phối hợp tổ chức vòng bán kết cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 - khu vực phía Nam với chủ đề” Món ăn vàng”.

Bán kết cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 - khu vực phía Nam - Ảnh 1

Chương trình còn được bảo trợ bởi hai đơn vị cấp quốc gia là Tổng cục Du lịch Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Vòng bán kết với sự góp mặt của 28 đội thi là những đại diện xuất sắc khu vực phía Nam đã vượt qua vòng sơ tuyển.

Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng Năm 2016 diễn ra với chủ đề “Hương vị quê nhà thời hội nhập - Hành trình gia vị Việt” với sự góp mặt của gần 400 đội thi đến từ những nhà hàng, khách sạn thuộc 50 tỉnh/thành trên cả nước tham dự.

Ông Lý Huy Sáng- Phó Tổng giám đốc Công ty Minh Long I, Phó Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 đã thực hiện hành trình đi dọc đất nước, đến nhiều địa phương hơn và tiếp cận nhiều nét văn hóa ẩm thực vùng miền, những món ăn gia truyền còn lẩn khuất. Cuộc thi đã tôn vinh hơn 400 món ăn, những đặc sản nổi bật của các địa phương, điều đó giúp cho hương vị quê nhà đi xa hơn”.

Văn Phong