Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai

Bà Trương Thị Mai - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho rằng đây là vinh dự rất lớn của bản thân, nhưng cũng là sự lo lắng và trách nhiệm rất nặng nề được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.Bà Trương Thị Mai - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho rằng đây là vinh dự rất lớn của bản thân, nhưng cũng là sự lo lắng và trách nhiệm rất nặng nề được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chiều 13/4, tại trụ sở Ban Tổ chức Trung ương đã diễn ra Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữa ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Tại Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chúc mừng bà Trương Thị Mai trên cương vị mới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai - Ảnh: VGP

Ông Phạm Minh Chính tin tưởng với bề dày kinh nghiệm công tác, bà Trương Thị Mai sẽ cùng tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và toàn thể cán bộ, nhân viên đoàn kết, thống nhất, tiếp tục lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thắng lợi và đạt được những kết quả tốt hơn nhiệm kỳ vừa qua.

Bày tỏ niềm xúc động khi được giao trọng trách Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, bà Trương Thị Mai nhấn mạnh, đây là vinh dự rất lớn của bản thân nhưng cũng là sự lo lắng và trách nhiệm rất nặng nề được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bà Trương Thị Mai cho rằng, công tác tổ chức - cán bộ trong nhiệm kỳ Đại hội XII là một thành công lớn của Ban Tổ chức Trung ương, của cá nhân ông Phạm Minh Chính, góp phần vào thành công chung của toàn Đảng. Đây là nền tảng quý giá đối với ông Phạm Minh Chính và Ban Tổ chức Trung ương trong việc thực hiện nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó trong nhiệm kỳ mới.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng khẳng định quyết tâm, cố gắng nỗ lực hết sức để tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Kết thúc Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã ký Biên bản bàn giao công việc thuộc chức trách, nhiệm vụ của Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Hà Giang

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/ban-giao-nhiem-vu-truong-ban-to-chuc-trung-uong-cho-ba-truong-thi-mai-20210414142703882.htm