Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT-TT cho ông Trương Minh Tuấn

Sáng nay 14-4, nguyên Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son đã chính thức bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT-TT cho tân Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.

Ông Nguyễn Bắc Son tin rằng thời gian tới, ngành TT-TT sẽ không ngừng phát triển, tiếp tục làm nên nhiều điều kỳ diệu.

"Mong tất cả cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành TT-TT, những người đã làm nên những điều kỳ diệu nâng cao vị thế của ngành, sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện thần kỳ trong cuộc sống, đó là câu chuyện về sự phát triển bền vững của ngành TT-TT nước nhà trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước", nguyên Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son chia sẻ .

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT-TT cho ông Trương Minh Tuấn - Ảnh 1

Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn tiếp nhận nhiệm vụ từ người tiền nhiệm - ông Nguyễn Bắc Son

Tiếp nhận nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT-TT, đồng chí Trương Minh Tuấn nói: "Những khó khăn, thách thức trước mắt đối với cá nhân tôi là có thật. Trên cương vị người đứng đầu Bộ và ngành TT-TT, tôi sẽ tiếp tục kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các Bộ trưởng tiền nhiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ cùng đội ngũ cán bộ công chức viên chức và người lao động trong ngành phát huy, vượt qua khó khăn thách thức, khắc phục những hạn chế yếu kém, đưa ngành TT-TT tiếp tục phát triển".

Cũng trong sáng ngày 14-4, ông Nguyễn Bắc Son đã được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TT-TT trước khi bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT-TT.