Bàn giao 'ngôi nhà mơ ước' cho người lao động

Sáng 7/10, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi) đã tổ chức bàn giao căn nhà của chương trình “Dream House”...

Bàn giao 'ngôi nhà mơ ước' cho người lao động - Ảnh 1

Doosan Vina bàn giao căn nhà của chương trình “Dream House” và trao tặng Tivi LG và một số đồ dùng có giá trị khác

Sáng 7/10, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi) đã tổ chức bàn giao căn nhà của chương trình “Dream House” cho anh Đặng Quang ở TDP 6, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Anh Đặng Quang ở TDP 6, thị trấn Châu Ổ là công nhân nhà máy MHS 2 của Doosan Vina, được chọn là một trong những ngôi nhà được đưa vào danh sách thực hiện chương trình Dream House trong năm 2016 của Công đoàn Cty Doosan Vina. Căn nhà của anh Quang đã quá cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng, nhưng điều kiện kinh tế không cho phép lâu nay anh vẫn ở trong ngôi nhà có thể sụp đỗ bất cứ lúc nào.

Để thực hiện căn nhà “Dream House” thức 6 này, Doosan Vina đã hỗ trợ kinh phí (50 triệu đồng) và huy động 50 công nhân viên công ty chung sức để xây mới căn nhà cho anh Quang. Sau gần 2 tháng thực hiện, hôm nay (7/10) ngôi nhà mơ ước của anh đã hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Tham dự lễ bàn giao căn nhà của chương trình “Dream House”, TGĐ Doosan Vina Yeon In Jung cho biết: “Xây dựng cộng đồng lành mạnh và quan tâm đến công nhân viên tại Doosan Vina là triết lý kinh doanh của chúng tôi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục sáng lọc, lựa chọn và nâng cấp những căn nhà khác để có thể thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm cộng đồng mà chúng tôi đã cam kết”.