Ban giám khảo LHTHTQ đánh giá cao chất lượng tác phẩm Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình"

Theo ông Phạm Gia Chiến - thành viên Ban giám khảo Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ 36, các tác phẩm ảnh dự thi năm nay được đánh giá cao về chất lượng.

Ban giám khảo LHTHTQ đánh giá cao chất lượng tác phẩm Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" - Ảnh 1

Một tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ lần thứ 36

Vào ngày 17/12, Hội đồng Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm các tác phẩm dự thi ảnh "Những người làm truyền hình". Các tác phẩm ảnh dự thi năm nay đã được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng.

Ông Phạm Gia Chiến - Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tại Lào Cai, thành viên Ban giám khảo cuộc thi ảnh - cho biết: "Số lượng ảnh tham dự năm nay khá lớn, chất lượng ảnh cũng rất đảm bảo. Bên cạnh các nghệ sĩ nhiếp ảnh, các thành viên, phóng viên của các Đài PT-TH đã mang đến cho LHTHTQ 36 những tác phẩm đa dạng, phản ánh được nhiều mặt của cuộc sống. Dù là nghệ sĩ không chuyên nhưng họ khiến chúng tôi rất khâm phục. Nhiều tác phẩm ảnh có bố cục, ánh sáng, nội dung rất rõ ràng".

Từ các tác phẩm gửi dự thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn 150 tác phẩm để trưng bày tại Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình", trong đó có 10 tác phẩm được trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Triển lãm ảnh năm nay sẽ khai mạc vào 8h30 ngày 22/12 tại sảnh tầng 4 khách sạn Sapaly (48 đường Nguyễn Huệ, TP Lào Cai). Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trao tại Lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ 36 vào tối 24/12.