Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt 'nóng bỏng', biết 4 ngoại ngữ

Mới đây, Tiến Đạt đăng hình ảnh du lịch cùng bạn gái và những người bạn. Ngay lập tức, Milan Phạm trở thành cái tên thu hút truyền thông.

Đối lập vẻ nữ tính của Hari Won, bạn gái mới của rapper sinh năm 1981 Tiến Đạt sở hữu phong cách thời trang mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm.

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt 'nóng bỏng', biết 4 ngoại ngữ - Ảnh 1

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt - Mi Lan phạm.

Theo báo Zing news, Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My, sinh năm 1990 tại TP.HCM. Hot girl tốt nghiệp trường RMIT. Milan có thể nói 4 ngoại ngữ: tiếng Nga, Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc.

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt 'nóng bỏng', biết 4 ngoại ngữ - Ảnh 2

Milan cá tính và năng động. Ảnh báo Zing news.

Nếu như trước đây bên Hari Won, Tiến Đạt trông giống như một người đàn ông già tuổi, trưởng thành, ít thể hiện, không phô trương tình cảm, thì giờ đây sau khi quen Milan, anh có vẻ đang có cách yêu bùng nổ, cháy bỏng hơn.

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt 'nóng bỏng', biết 4 ngoại ngữ - Ảnh 3

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt gợi cảm, hở táo bạo. Ảnh báo Zing news.

So với Hari, Milan Phạm vốn là cô gái trẻ trung, năng động hơn. Cô có cá tính, hài hước, hơi khùng kiểu nghệ sĩ và ưa chuộng phong cách sexy, gợi cảm. Có lẽ vì vậy mà Tiến Đạt cũng có cách yêu khác với thuở còn hẹn hò nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi", báo Đất Việt đưa tin.

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt 'nóng bỏng', biết 4 ngoại ngữ - Ảnh 4

Milan không ngại khoe đường cong "nóng bỏng" . Ảnh báo Zing news.

Hoặc chăng, chính vì cách yêu tẻ nhạt với Hari đã khiến tình cảm suốt 9 năm của hai người đổ vỡ. Vì vậy, Tiến Đạt chọn thay đổi bản thân mình, để không đánh mất đi người yêu thêm một lần nào nữa. Nhất là khi Milan lại là cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, sẽ có rất nhiều vệ tinh xoay quanh cô.

Bạn gái tin đồn của Tiến Đạt 'nóng bỏng', biết 4 ngoại ngữ - Ảnh 5

Milan Phạm vốn là cô gái trẻ trung, năng động. Ảnh báo Zing news.

Trông thấy Tiến Đạt và Milan Phạm du hí nhiều nơi ở nước ngoài với nhau, một vài cộng động mạng dí dỏm so sánh rằng, đây là Tiến Đạt đang đưa tình mới đi khắp thế gian.

Hồng Hà (T/H)