Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào?

"Mắt kính 700 tỷ", "váy 50 tỷ", "siêu xe 700 tỷ"... là những tài sản mà cô nàng được cho là bạn gái tin đồn của Kenny Sang khoe khoang trên Facebook.

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 1

Sau hơn 1 năm khá im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, mới đây nhân vật vẫn tự xưng là "hot boy số 1 Việt Nam" Kenny Sang đã bất ngờ tái xuất. Không phải những chiêu khoe khoang tài sản kếch xù như trước đây, lần trở lại này Kenny Sang gây sốc xuất hiện cùng một nhân vật được cho là bạn gái của mình. Hai người ở bên nhau trong những bức ảnh, đoạn clip ngọt ngào và khiến dân mạng không ngừng đồn đoán. Kenny Sang từng có thời gian tự nhận mình là "công chúa", có nhiều hành động ẻo lả như con gái và bị nghi ngờ về giới tính thật, nhưng với sự xuất hiện của "bạn gái tin đồn", Kenny Sang càng khiến thân phận thật của mình trở nên bí ẩn hơn.

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 2

Riêng về cô bạn gái tin đồn của Kenny Sang, nhân vật này vừa xuất hiện đã lập tức tạo ra những cuộc tranh cãi, bình phẩm chưa có hồi kết trên mạng xã hội. "Noi theo" Kenny Sang cách thức để khiến cho bản thân mình nổi tiếng, cô gái có nickname là Thảo Đôla này cũng liên tục có những video, status khoe mẽ về việc bản thân sở hữu những món đồ có giá trị đến hàng trăm tỷ đồng. Mới nhất, Thảo Đôla đăng video nằm trong bồn tắm, tay đeo đầy "nhẫn kim cương" và liên mồm khẳng định sự giàu có của mình.

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 3

Thảo Đôla nói rằng cô nàng có riêng 1kg kim cương để dành cho việc tắm trắng, mỗi viên trong số đó đều có giá đến 100 tỷ đồng. Đoạn clip vừa được đăng tải trong thời gian ngắn đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận của dân mạng. Với hành động khoe khoang, Thảo Đôla được dân mạng phong cho biệt danh "Thánh nổ" bởi những thứ cô nàng nói ra đều rất khó kiểm chứng và theo bình luận của một số bạn trẻ thì: "Chỉ nói mồm thì ai tin nổi?".

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 4

Ngoài clip tắm trắng bằng kim cương, Thảo Đôla còn liên tục khoe khoang mình sở hữu rất nhiều món đồ, tài sản giá trị trên Facebook. Dù chưa có cơ sở để kết luận những điều Thảo Đôla nói ra 100% là "nổ" nhưng phần lớn trong số chúng đều tạo cảm giác rất "ảo" đối với dân mạng. Cụ thể, Thảo Đôla khoe cô có mắt kính 700 tỷ, siêu xe 500 tỷ, váy 50 tỷ... nhưng đó chưa phải tất cả, Thảo Đôla còn tuyên bố sẽ tặng ngay iPhone 7 cho ai khen tặng cô.

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 5

Ngoài những status khoe của, Thảo Đôla còn gây bức xúc cho dân mạng bằng những dòng trạng thái miệt thị người khác. Tuy không phải là các cá nhân cụ thể nhưng những từ ngữ mà Thảo Đôla sử dụng cùng những bức ảnh thể hiện sự bất cần luôn khiến số đông dân mạng cảm thấy chướng tai gai mắt. Khó chịu với những điều này, dân mạng Việt đã cố gắng tìm kiếm thông tin với mục đích tìm ra danh tính, gia thế thực sự của "Thánh nổ".

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 6

Theo tìm hiểu, bạn gái Kenny Sang - "Thánh nổ" Thảo Đôla tên thật là Trần Thị Hồng Thảo, sinh năm 1987, quê gốc Nha Trang, Khánh Hòa. Trước khi xuất hiện cùng Kenny Sang và liên tục "nổ" về sự giàu có, Thảo Đôla là một cái tên hoàn toàn xa lạ nên ngay từ đầu, đa số dân mạng Việt đã dự đoán đây có thể là một màn "kết hợp" và "dựa hơi" một nhân vật từng gây ồn ào trước đó là Kenny Sang của Thảo Đôla để cũng tìm được sự "nổi tiếng".

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 7

Giống như "hot boy Kenny Sang", phần thông tin phía sau những gì Thảo Đôla viết trên Facebook của mình được giữ khá kín. Hiện tại gần như vẫn chưa có ai biết được gia thế thực sự của cô nàng và càng chưa thể xác định được cô có thực sự giàu có, sở hữu nhiều món đồ có giá hàng trăm tỷ đồng hay không. Chỉ biết khi được thắc mắc về những hành động của mình, Thảo Đôla chỉ nhấn mạnh đó hoàn toàn là tự do cá nhân, cô khoe khoang nhưng hoàn toàn "không làm ảnh hưởng đến ai".

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 8

Với quan điểm này dường như Thảo Đôla không giấu giếm ý định tìm kiếm sự "nổi tiếng" bằng các chiêu trò khoe khoang, "nổ" trên mạng xã hội. Và như một "công thức" chung cho những nhân vật nổi tiếng bằng cách này, Thảo Đôla cũng có sức chịu đựng cực cao trước những búa rìu, chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Bạn gái tin đồn của Kenny Sang 'nổ' cỡ nào? - Ảnh 9

Bất chấp mọi lời dèm pha, chê bai, thậm chí là cả chửi rủa, Thảo Đôla vẫn "có công việc của riêng mình" và quả thật đã tạo ra hiệu quả khi số lượng người theo dõi cô trên Facebook đang tăng lên từng ngày. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.