Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt

Dù chỉ là bạn gái "tin đồn" của Tiến Đạt nhưng Milan Phạm đã tranh thủ có những động thái tiến thân vào Showiz Việt

Sau khi được cộng đồng mạng lùng sục và tán dương sắc vóc sexy, quyến rũ của mình thì mới đây, "bạn gái tin đồn" của Tiến Đạt lần đầu tiên tung ra bộ ảnh thời trang dạo phố, lại một lần nữa nhắm thẳng vào phong cách gợi cảm, năng động cùng vòng 1 căng đầy của cô.

Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt - Ảnh 1

Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt - Ảnh 2

Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt - Ảnh 3

Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt - Ảnh 4

Từ những bức ảnh chụp bên Tiến Đạt cùng bạn bè, Milan Phạm đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của công chúng khi liên tiếp có những lời đồn đoán, rằng cô chính là "Bóng hồng" mới bên cạnh Tiến Đạt, khi anh đã nguôi ngoai nỗi đau bị "Phản bội" và sẵn sàng bước tiếp sau mối tình dài 9 năm đầy thị phi với cô bạn gốc Hàn Hari Won.

Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt - Ảnh 5

Bức ảnh làm rộ lên nghi án Milan Phạm là bạn gái mới của Tiến Đạt

Tuy nhiên, trước những lời đồn đoán ấy, chàng Rapper Sài Gòn vẫn chưa một lần đưa ra lời xác thực nào để khẳng định hay phủ nhận thực hư. Trong khi trước kia, bất cứ khi nào tình cũ Hari Won gặp khó khăn, bất chắc, anh vẫn luôn là một trong những người đầu tiên lên tiếng trên trước công chúng để bảo vệ cũng như an ủi, động viên cô.

Danh phận chưa được rõ ràng, tuy nhiên ta thấy khi sức hút dư luận hướng về mình, Milan Phạm vẫn đang dần băng băng những bước tiến đầu tiên của mình trên con đường dấn thân vào Showbiz.

Cùng sức nóng của cái tên Tiến Đạt và sự "Hưởng sái" từ Hari Won-Trấn Thành, không cần biết thực hư cô nàng xuất hiện bên chàng Rapper Sài Gòn với tư cách gì, nhưng chỉ cần sự im lặng không rõ ràng này của Tiến Đạt cũng đã đủ sức gây tò mò và thu hút, tạo bệ phóng quá đỗi mạnh mẽ giúp cô lao nhanh trên con đường nổi tiếng.

Một kịch bản đẹp mắt được lặp lại khiến ta không tránh khỏi sự liên tưởng đến chuyện tình của Hạ Vi và Cường Đô la.

Cùng là những cô nàng xinh đẹp, trẻ trung nhưng tài năng chưa chứng minh được nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật. Chỉ đến khi chọn đúng được người đàn ông của mình, Cả Hạ Vi và Milan mới đều vụt sáng thành "Sao", nhất cử nhất động đều thu hút sự quan tâm của công chúng. Bởi vậy mới thấy, chọn cho mình một người đàn ông phù hợp thì chỉ cần im lặng của họ thôi cũng trở thành đòn bẩy giúp 2 nàng tiến thân, để rồi mỗi cặp đồi đều sáng lấp lánh trên bầu trở Showbiz Việt.

Bạn gái Tiến Đạt mau chóng hở bạo, đốt mắt showbiz Việt - Ảnh 6

Chỉ sau khi kết đôi cùng Cường Đô La, Hạ Vi mới có được cơ hội tiến xa trong lĩnh vực nghê thuật

Tuy nhiên nếu soi ra thì câu chuyện của Hạ Vi và Cường Đô la thì Tiến Đạt cần thực sự cẩn trọng để tránh vấp phải vết xe đổ của đàn anh đi trước. Khi cả 2 người đàn ông đều một mối tình sâu đậm trước đó thì có lẽ Tiến Đạt nên dừng lại việc quan tâm và nhắc đến người cũ quá nhiều nếu không muốn cứ ba bữa cô người yêu hiện tại lại giận dỗi, xóa ảnh trên mạng xã hội rồi đòi chia tay một lần.

Kim Cang