Bạn gái tiền đạo U23 Việt Nam 'đốt mắt' fan bằng ảnh bikini

Bùi Minh Trang - bạn gái tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Văn Trường gây chú ý với màn khoe body cực nóng bỏng.

Mới nhất, trên trang Instagram, bạn gái tiền đạo U23 Việt Nam là Nguyễn Văn Trường là Bùi Minh Trang bất ngờ đăng tải đoạn video đầy nóng bỏng lên story.

Mới nhất, trên trang Instagram, bạn gái tiền đạo U23 Việt Nam là Nguyễn Văn Trường là Bùi Minh Trang bất ngờ đăng tải đoạn video đầy nóng bỏng lên story.

Minh Trang diện bikini mỏng manh, khoe vóc dáng nuột nà, đầy gợi cảm. Trong trời đông giá rét của miền Bắc, đoạn video của bạn gái Văn Trường được “cư dân mạng” chú ý.

Minh Trang là hot girl gốc Hải Phòng, cô nàng được đánh giá là một trong những nàng WAGs nóng bỏng nhất ở thế hệ cầu thủ trẻ Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Bạn gái của Văn Trường sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng body nóng bỏng. Trên trang cá nhân, Bùi Minh Trang thường xuyên diện những trang phục quyến rũ để khoe vòng 1 căng tràn.

Minh Trang được nhận xét không thua kém bất kể nàng WAG nổi tiếng nào của giới cầu thủ Việt Nam hiện tại.

Dù có người yêu là cầu thủ nổi tiếng nhưng Bùi Minh Trang lại rất kín tiếng, không mấy khi chia sẻ về chuyện tình cảm hay cuộc sống đời tư.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng body đâu ra đấy, bạn gái Văn Trường không ngại thử sức với nhiều gu thời trang.

Dù ít đăng ảnh trên trang cá nhân nhưng bức ảnh nào cũng Minh Trang cũng thể hiện được thần thái.

Minh Trang không ngại khoe gu thời trang quyến rũ, sang chảnh của mình.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ban-gai-tien-dao-u23-viet-nam-dot-mat-fan-bang-anh-bikini-1961501.html