Bạn gái Quang Hải làm MV, chuẩn bị bước chân vào showbiz?

Xuất hiện trong phòng thu cùng với nhà sản xuất kiêm diễn viên Xuân Hảo, bạn gái Quang Hải bị đặt dấu hỏi liệu có ra MV và chính thức bước chân vào showbiz?

Bạn gái Quang Hải - Nhật Lê được nhiều người biết đến khi sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình nóng bỏng. Sau loạt ồn ào với nghi vấn chia tay, cô nàng này "comeback" với loạt khoảnh khắc ở trong phòng thu và hình ảnh bên nam diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc Trịnh Xuân Hảo.

Những hình ảnh của bạn gái cầu thủ Quang Hải ngay sau khi được đăng tải đã khiến CĐM được phen xôn xao và đặt câu hỏi rằng liệu Nhật Lê đang ấp ủ dự định debut chuẩn bị theo con đường "cầm mic" chăng?

Đã có khoảng thời gian Nhật Lê được chú ý khi tham gia chương trình The Debut - Dự án số 1 nhưng chỉ dừng chân ở top 12.

Dẫu vậy, với gương mặt sáng và giọng hát ngọt ngào, Nhật Lê vẫn ấp ủ dự định muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trước đó Nhật Lê cũng từng chia sẻ việc bạn trai không thích mình đi theo con đường nghệ thuật này.

Thế nên khi những bức ảnh hậu trường được diễn viên Xuân Hảo đăng tải, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên trước quyết định của Nhật Lê.

Trước đó, theo thông tin chia sẻ từ diễn viên Xuân Hảo, Nhật Lê sẽ cùng Phương Oanh - diễn viên trong phim Quỳnh Búp Bê sẽ thể hiện ca khúc do anh sáng tác mang tên Lời chúc đêm giao thừa.

Đồng thời, Xuân Hảo cũng tin tưởng với giọng hát khá ổn của mình, Nhật Lê chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trên con đường tương lai.

Bạn gái cầu thủ Quang Hải từng xuất hiện trên sân khấu ca nhạc.

Tuy nhiên, ở bản thân Quang Hải không muốn bạn gái mình là người của showbiz.

Thiên Anh