Bạn gái “lưỡng tính” bỏ Johnny Depp cặp tình mới

(NLĐO) - Nam diễn viên Johnny Depp trở lại đời độc thân sau khi bị bạn gái Amber Heard “đá” sau 7 tháng bên nhau. Hiện tại, Amber đang “cặp kè” Marie de Villepin – con gái của cựu Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin.

Những người bạn của Amber Heard hé lộ với báo giới rằng nữ diễn viên này và chàng “cướp biển” Johnny Depp đã “đường ai nấy bước”. Sau khi nói lời chia tay cùng Johnny, Amber đã bay sang Paris cùng Marie tận hưởng kỳ nghỉ. Cả hai bị cánh săn ảnh bắt gặp rất vui vẻ, hạnh phúc trên đường phố Paris. Nhiều tin đồn rằng Amber và Marie là một cặp chứ không phải bạn bè như những phát biểu trước đó của họ.

Trong khi đó, cuộc chia tay chớp nhoáng là cú sốc với Johnny, bởi anh từng có dự định lâu dài cùng Amber. “Anh ấy đã yêu Amber rất nhiều. Ban đầu, họ rất hạnh phúc và từng trò chuyện về việc kết hôn, có em bé... nhưng dần dần Amber cảm thấy chán ngán tính cách của Johnny”-một người bạn của cặp đôi này chia sẻ với The Sun.

Johnny Depp đã chia tay bạn gái 14 năm Vanessa Paradis để sánh bước bên Amber Heard. Cuộc chia tay đã gây sốc cho Hollywood lẫn người hâm mộ vì trước đó Johnny và Vanessa được xem là một cặp đẹp đôi. Không lâu sau, Johnny và Amber công khai yêu nhau, tài tử này còn thể hiện tình yêu bằng cách lấy tên Amber đặt cho một vịnh trên đảo Bahamas của mình.

Amber Heard là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Cô từng đóng nhiều phim cả điện ảnh lẫn truyền hình: The Playboy Club, Hidden Palms, Californication, Criminal Minds, Paranoia, The Rum Diary, Drive Angry, The Ward, The River Why... Amber từng là đóng cặp với Johnny trong phim The Rum Diary sản xuất năm 2011, từ đó hai người thân thiết với nhau. Năm 2010, Amber công khai mối tình với nữ nhiếp ảnh gia Tasya van Ree khi hai người tới dự Lễ kỷ niệm 25 năm Hội chống phỉ báng người đồng tính. Amber thẳng thắn cho biết cô có thể yêu cả nam lẫn nữ miễn sao đó là người khiến cô xao động