Bạn gái Huỳnh Anh rung động trước trai đẹp Hương Ga

Có chàng người yêu hotboy là Huỳnh Anh nhưng Hoàng Oanh vẫn không giấu được vẻ xúc động khi bạn diễn Hiếu Nguyễn có những cử chỉ quá đỗi ga lăng.

Thời gian gần đây, MC Hoàng Oanh được chú ý khi xác nhận chuyện tình với hotboy Huỳnh Anh sau một thời gian dài cả hai cùng kín tiếng. “Tiếp bước” người yêu, Hoàng Oanh cũng đang lấn sân điện ảnh với phim hài tết Chuyện Ba Cô Nàng, đóng cùng Hiếu Nguyễn, danh hài Thúy Nga.

Mới đây, cô nàng tiết lộ, trong thời gian đóng phim ở Hội An, cô đã đôi chút bị xao xuyến bởi anh chàng Á quân Cuộc đua kỳ thú 2014 – Hiếu Nguyễn, "người tình" của "bà trùm" Hương Ga.

Hiếu Nguyễn và Hoàng Oanh

Hiếu Nguyễn vốn sẵn tính chiều phái nữ, đồng thời lại thể hiện luôn hình tượng một nhân vật cần ga lăng với chị em trong phim, vì thế anh đã không “bỏ lỡ” cơ hội nào để thể hiện tính cách này. Ngoại hình sáng láng, thân hình cơ bắp 6 múi cùng những cử chỉ ngọt lịm khiến không chỉ Hoàng Oanh mà các nữ diễn viên khác trong ê kíp cũng phải “nghiêng ngả” vì anh chàng này.

Trong phim hài Tết 2015 Chuyện Ba Cô Nàng, Hoàng Oanh vào vai Ngọc Vy, một cô phóng viên trong sáng, ngây thơ và luôn tin vào tình yêu lý tưởng. Cho đến khi gặp Tuấn (Nguyễn Hiếu thủ vai) trên đường đi Hội An, cô tin rằng mình đã gặp được tình yêu cổ tích của cuộc đời. Nhưng Vy không biết rằng Tuấn đến với cô vì mục đích khác.

Bộ phim hài hành trình Chuyện Ba Cô Nàng đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp Tết 2015.

Hình ảnh Hiếu Nguyễn và Hoàng Oanh ở hậu trường phim Chuyện Ba Cô Nàng: