Bạn gái Huyme lên tiếng về hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội

  Hot girl Hàn Hằng - bạn gái Huyme thể hiện sự khó chịu và đính chính về bức ảnh nhạy cảm.

  Sau khi tái xuất mạng xã hội và chính thức công khai mối quan hệ với Huyme vào tháng 3 năm nay, hot girl Hàn Hằng tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, mỗi hình Hàn Hằng chia sẻ đều nhận được được sự quan tâm lớn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà hot girl nhiều lần bị vướng vào ồn ào không hay từ những tài khoản giả mạo cô trên mạng xã hội.

  Mới đây, một Fanpage trên Facebook đã đăng tải bức ảnh của Hàn Hằng kèm caption nhạy cảm. Đáng nói, bức ảnh này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác, bình luận tiêu cực. Vì thế, một fan của Hàn Hằng đã thông báo cho cô về sự việc.

  Đứng trước thông tin này, Hàn Hằng thẳng thắn lên tiếng: "Thật sự các page fake này làm ảnh hưởng đến mình thực sự! Mình không liên quan gì đến các page fake này mọi người nhé! Hãm!".

  Đây cũng là một trong số ít lần hot girl sinh năm 1999 phản pháo gay gắt trước những tin đồn không hay về mình, thay vì giữ im lặng và bình thản như trước kia.

  Hàn Hằng tên thật là Hàn Hải Hằng, cô từng là sinh viên khoa thanh nhạc trường của trường Đại học Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa. Hàn Hằng theo đuổi phong cách quyến rũ, cô tham gia chương trình Hot Face Việt Nam 2017. Trên mạng xã hội, cô từng bị mỉa mai là "hot girl tạp hóa" khi nhận PR vô số các sản phẩm khác nhau.

  Thời gian gần đây, Hàn Hằng sống kín tiếng hơn. Cô đã hẹn hò vlogger Huyme được 3 năm. Nam Youtuber từng tiết lộ ngọt ngào về bạn gái: "Mọi người nghĩ rằng cô ấy dành tất cả thời gian để tiệc tùng nhưng cô ấy cũng thích hiệu sách. Một mọt sách chính hiệu.... Cô ấy nấu ăn ngon nhưng lại lười... Cô ấy rất ngăn nắp".

  An An

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ban-gai-huyme-len-tieng-ve-hinh-anh-nhay-cam-lan-truyen-tren-mxh-202209181146125216.html