'Bạn gái' Đình Tú thông báo tin trọng đại sau 3 tháng 'về chung nhà'

'Bạn gái' Đình Tú thông báo tin vui lớn, dân tình chúc mừng không ngớt.

Cách đây không lâu, Đình Tú và Anh Đào đã hợp tác trong bộ phim Gặp Em Ngày Nắng. Bộ phim được khán giả khen ngợi hết lời vì nội dung hấp dẫn và đặc biệt là chemistry cực đỉnh của nam nữ chính. Cái kết hạnh phúc của Huy (Đình Tú) và Phương (Anh Đào) cũng khiến khán giả vô cùng hài lòng. Sau 3 tháng kể từ khi Gặp Em Ngày Nắng kết thúc, Anh Đào nhận tin vui lớn.

Trên trang cá nhân của mình, Anh Đào đã chia sẻ hình ảnh trong buổi khai máy phim mới. Theo những gì nữ diễn viên chia sẻ, bộ phim có tên là Vui Lên Nào Anh Em Ơi. Nghe tên, nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là một bộ phim cực kỳ hài hước, vui nhộn.

Anh Đào thông báo khai máy phim mới

Anh Đào thông báo khai máy phim mới

Ngoài Anh Đào, bộ phim Vui Lên Nào Anh Em Ơi còn có sự tham gia của Hương Giang, Thái Sơn, Anh Đức. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái ngộ màn ảnh của Thái Sơn và Huyền Thạch sau phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc.

Đóng chung phim cùng dàn diễn viên tên tuổi của VFC là cơ hội để Anh Đào tỏa sáng trên màn ảnh. Vai diễn mới của nữ diễn viên được khán giả mong đợi rất nhiều. Vui Lên Nào Anh Em Ơi là bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Minh Trí (Đừng Làm Mẹ Cáu). Phim kể về hành trình khởi nghiệp của nhóm bạn đồng niên Thắng (Thái Sơn), Tiến (Anh Đức) và Hưng (Tô Dũng). Họ quyết tâm bám trụ và làm giàu ở vùng quê nghèo.

Anh Đào được kỳ vọng lớn

Anh Đào được kỳ vọng lớn

Vui Lên Nào Anh Em Ơi sẽ là bộ phim nối sóng Trạm Cứu Hộ Trái Tim do Hồng Diễm, Quang Sự đóng chính vào ngày 8/7 tới đây trên VTV3.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ban-gai-dinh-tu-thong-bao-tin-trong-dai-sau-3-thang-ve-chung-nha-202406211106310987.html