Bạn gái De Gea e ấp khoe vòng 1 nhỏ nhắn

Cô nàng Edurne Garcia, bạn gái của thủ thành David de Gea, vừa bất ngờ tung bức ảnh khoe vòng 1 khá sexy.

Bạn gái De Gea e ấp khoe vòng 1 nhỏ nhắn - Ảnh 1

Garcia cởi đồ khoe vòng 1 khiêm tốn. Ảnh: Internet.

Edurne Garcia là bạn gái nổi tiếng của thủ thành David de Gea hiện đang chơi cho Manchester United. Ngoài vai trò người mẫu, Edurne Garcia cũng là một ca sĩ và và từng thành danh với cuộc thi Eurovision Song Contest.

Tuy nhiên, khác với những nàng WAGs khác ở Premier League, Edurne Garcia rất ít khi khoe thân cũng bởi lý do... cô sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Dù vậy mới đây, Edurne Garcia bất ngờ tung bức ảnh khoe gần như 90% vòng 1 của mình khá hấp dẫn. Vì lần đầu cởi đồ, biểu cảm của Edurne Garcia trông khá ngượng ngùng, e thẹn nhưng vẫn nhận được nhiều lời tán dương của NHM.

Được biết, dù vòng 1 không đồ sộ nhưng Edurne Garcia chưa bao giờ có ý định đi phẫu thuật để nâng cấp "mặt tiền". Và một trong những nguyên nhân nữa chính là việc David de Gea thích những gì... thuộc về tự nhiên hơn.

Edurne Garcia chắc chắn là một trong những người từng bị các CĐV Manchester United ghét nhất. Bởi cô là tác nhân chính khiến thủ thành người Tây Ban Nha từng quyết định đòi về Madrid. Cả hai đã cặp kè và sống như vợ chồng được 6 năm nhưng chưa lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:30 16/10/2016