Bạn gái Đặng Văn Lâm bức xúc vì bị đưa ảnh lên ứng dụng hẹn hò

Hình ảnh nóng bỏng của Yến Xuân - bạn gái tin đồn của thủ môn Đặng Văn Lâm xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò mà không được sự cho phép của cô khiến cô rất bức xúc.

Sau một năm thi đấu tích cực và đạt được nhiều thành tích nổi bật cùng đồng đội, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành một trong những cái tên hot nhất đội tuyển Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến anh đều nhận được vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ. Kéo theo đó, bạn gái của Lâm "Tây" - Yến Xuân cũng lọt top những nàng WAG gây chú ý nhất.

Việc này tất nhiên đã mang đến cho Yến Xuân khá nhiều thứ: sự nổi tiếng, tình cảm yêu mến của các fan, lượng follow trên trang cá nhân... Nhưng đồng thời, nó cũng đẩy cô vào vô số tình huống rắc rối đến độ cô phải than trời trên Instagram.

Vóc dáng khỏe khoắ của Yến Xuân.

Trên mạng xã hội, Yến Xuân cũng thường xuyên chia sẻ những bí quyết tập luyện, ăn uống để có hình thể đẹp. Chẳng ngờ, Xuân phát hiện hình ảnh mình chia sẻ lại xuất hiện trên một ứng dụng hẹn hò mà không hề được sự đồng ý của cô.

Mới đầu năm đã vướng phải rắc rối này, Yến Xuân liền lên mạng tố khổ. Cô nói rằng: "Em không rảnh chơi Tinder gì gì nha. Hình ảnh công khai nên không kiểm soát được. Trời ơi!!!" (Tinder là một ứng dụng hẹn hò).

Bạn gái nóng bỏng của Văn Lâm.

Quá bức xúc, nàng WAGs xinh đẹp phải than rằng: "Em lạy mấy anh mấy chị. Tha cho em đi!". Không dừng ở đó, Yến Xuân còn bị giả mạo fanpage trên Facebook. Cô lên tiếng kêu gọi bạn bè và fan cùng report (báo cáo) với nhà cung cấp ứng dụng để loại bỏ trang giả mạo.

Thân hình nóng bỏng của Yến Xuân.

Nhiều lần, các hot girl, người đẹp đã phải đăng đàn trên mạng xã hội, lên báo than trời vì hình ảnh của họ bị tung lên những trang web, ứng dụng không lành mạnh. Tuy nhiên, khi sự việc đã xảy ra, các cô gái đành phải chịu khổ và kêu trời khi bị tổn thất đáng kể về mặt danh tiếng.

H.N (T/H)