Bạn gái cũ nói gì khi Chiến Thắng công bố lý do chia tay?

Chia sẻ với báo giới, Ngọc Ánh cho hay cô từng đề cập chuyện có chồng, có con nhưng Chiến Thắng phản ứng mạnh nên cô đành phải nói dối...

Bạn gái cũ nói gì khi Chiến Thắng công bố lý do chia tay? - Ảnh 1

Chiến Thắng và Ngọc Ánh thuở còn "tay trong tay".

Ngọc Ánh, bạn gái nghệ sĩ hài Chiến Thắng thừa nhận đã có chồng, có con và cô thực lòng không hề muốn giấu việc này.

Theo lời người đẹp quê Ba Vì (Hà Nội), sau khoảng 4 tháng quen nhau, tháng 12/2015, cô từng nói với Chiến Thắng rằng nếu cô đã "qua 1 lần đò" và có 1 đứa con thì anh có chấp nhận không. Tuy nhiên, Chiến Thắng nói không chấp nhận chuyện đó và muốn chia tay. Bởi Chiến Thắng quan niệm, người phụ nữ bỏ chồng là người xấu và vô trách nhiệm.

"Tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Vì quá yêu anh ấy, và vì muốn có thời gian để chứng minh rằng tôi không phải là người xấu, không phải là người thiếu trách nhiệm nên hôm sau, tôi quyết định nói dối anh ấy. Tôi nói rằng tôi không hề có chồng, có con, tôi chỉ nói như vậy để thử lòng anh ấy thôi. Anh Thắng tin và không đòi chia tay nữa", Ngọc Ánh nói.

Ngọc Ánh chia sẻ thêm, một năm qua, cô luôn cố gắng chứng minh để Chiến Thắng hiểu cô không phải là 1 người xấu, không phải là người thiếu trách nhiệm và cô biết chăm lo cho gia đình.

"Tôi muốn anh ấy hiểu tình cảm tôi dành cho anh ấy nhiều như thế nào. Chính anh Thắng cũng đã thừa nhận điều đó. Gần đến ngày đăng ký kết hôn, tôi muốn nói cho anh ấy biết về quá khứ của mình. Vì tôi nghĩ, 1 năm qua anh ấy đã hiểu về tôi, anh ấy sẽ chấp nhận tôi. Nhưng tôi chưa kịp nói thì anh ấy đã biết và phản ứng rất gay gắt. Khi anh ấy hỏi, tôi đã thừa nhận sự thật", bạn gái cũ của danh hài Chiến Thắng cho biết thêm.

Thú nhận vì quá yêu Chiến Thắng, sợ mất anh nên mới giấu diếm sự thật và rất buồn, sốc khi Chiến Thắng chia tay nhưng Ngọc Ánh tôn trọng quyết định của nghệ sĩ hài.

Trước đó, ngày 21/11, danh hài Chiến Thắng chia sẻ anh và bạn gái kém 18 tuổi chia tay sau 1 năm gắn bó, sau khi biết "sự thật động trời" về bạn gái, dù gia đình đã quyết định ngày 29/10 hai người sẽ đi đăng ký kết hôn.

Chiến Thắng cũng cho biết, trong suốt thời gian gắn bó, Ngọc Ánh hết lòng chăm sóc cho anh và các con của anh nhưng không hề đả động gì đến con riêng. Điều này khiến nam danh hài cảm thấy Ngọc Ánh là người phụ nữ thiếu trách nhiệm.

Chiến Thắng trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Anh và Ngọc Ánh lần đầu gặp nhau vào tháng 8/2015 khi anh đang quay cảnh ở cánh đồng cho đĩa hài tết. Người đẹp sinh năm 1993 cùng một số cô gái tham gia cảnh quay phụ. Khuôn mặt hiền hiền của cô đã thu hút nghệ sĩ hài này.

V.Vở (tổng hợp)