Bạn gái Cris Ronaldo “chơi đẹp” với Messi

Leo Messi được cho là kẻ thù không đội trời chung với Cris Ronaldo. Nhưng không vì thế mà Irina Shayak, bạn gái của ngôi sao người Bồ Đào Nga căm ghét tiền đạo Barcelona.

Trong một chương trình trả lời phỏng vấn trên truyền hình Hy Lạp, khi được yêu cầu cắt tên Leo Messi khỏi áo đấu của cầu thủ này, Irina Shayk đã từ chối thẳng thừng.

Hiện tại bạn gái Cris Ronaldo đang đi du lịch ở Hy Lạp. “Đây là một trong những chuyến du lịch đẹp nhất của tôi. Tôi yêu đất nước này với những con người rất tuyệt vời”, Irina Shayak chia sẻ trên Twitter.

Bạn trai của Irina Shayak được coi là đại kình địch của Leo Messi. Kể từ khi Messi nổi lên ở mùa giải 2008/09, ngôi sao người Argentina đã thống trị QBV bất chấp Cris Ronaldo cũng xuất sắc chẳng kém.

Ở mùa giải này Leo Messi cùng Barca đã đánh bại Real của Cris Ronaldo trong cuộc đua La Liga. Trong khi CR7 cùng đồng đội đã loại đại kình địch khỏi Cúp nhà vua.

Trên đấu trường danh hiệu cá nhân, Cris Ronaldo cũng hụt hơi trước Leo Messi trong cuộc đua Pichihi và Chiếc giày vàng . Đến thời điểm này ngôi sao Barca đã có tổng 43 pha lập công tại La Liga, trong khi con số bàn thắng của Ronaldo là 31.