Bạn gái Chiến Thắng tự tử: Gọi điện trách sao dại dột

Những người bạn của Chiến Thắng lên tiếng bênh vực, khẳng định: "Anh ấy cũng tình lắm".

Trong những ngày vừa qua, sự việc: bạn gái của nghệ sĩ Chiến Thắng tự tử đang nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Được biết, trong thời gian bạn gái nằm viện vì tự tử, Chiến Thắng đã không hề có mặt để chăm sóc, thăm nom. Chính điều này đã khiến danh hài sinh năm 1975 phải hứng chịu nhiều gạch đá từ dư luận. Có người cho rằng anh hành xử như vậy là vô tình, thiếu trách nhiệm.

Tài khoản facebook H.M.D cho biết: "Trước khi ông muốn gặm cở non sao không nghĩ là không phù hợp hay không dung hòa được? Khi gặm cỏ non người ta rồi bỏ, nó tự tử sắp chết cũng chẳng ghé thăm, bận diễn... Đúng là không có tình người!".

Bạn gái Chiến Thắng tự tử: Gọi điện trách sao dại dột - Ảnh 1

Một bình luận khác chung quan điểm lên án Chiến Thắng.

Ngoài ra, cũng vì sự cố này, danh hài Chiến Thắng đã đánh mất một lượng lớn người hâm mộ. G.H thể hiện sự thất vọng: "Trước thích xem ông này diễn hài lắm, giờ thấy ghét quá".

Trần tình cho việc không thể có mặt khi bạn gái gặp nạn, nghệ sĩ Chiến Thắng cho biết: "Trong thời gian đó, tôi đang đi diễn ở Lào Cai nên không thể về kịp để chăm sóc cô ấy. Nhưng tôi đã liên tục gọi điện thoại về để hỏi thăm, trách cô ấy tại sao lại dại dột như thế. Ánh nói là Ánh không sao, đã khỏe lại rồi".

Bạn gái Chiến Thắng tự tử: Gọi điện trách sao dại dột - Ảnh 2

Danh hài Chiến Thắng đã trải qua 2 đời vợ và có 3 người con.

Trước việc danh hài sinh năm 1975 bị công chúng lên án, quay lưng, không ít bạn bè của anh đã lên tiếng để chia sẻ, an ủi, dành những lời tốt đẹp nói về Chiến Thắng.

Kim Ánh Hồng, một người bạn của danh hài cho biết: "Ảnh cũng tình lắm. Hôm trả lời phỏng vấn, phóng viên có hỏi về việc cô này có chồng, ổng cũng không nói, chỉ nói là khoảng cách tuổi tác thôi.

Bọn mình hiểu rõ chuyện nên bức xúc quá. Vì thiên hạ chỉ nghe một tai".

Khi được hỏi về nhận xét cá nhân đối với Ngọc Ánh, Ánh Hồng cũng chia sẻ: "Bạn này cũng quái à. Mẹ bạn ấy là người có tình, kêu bạn ấy nói ra sự thật mà bạn ấy không nghe đó thôi, sau phải dẫn bạn ấy sang xin lỗi bố mẹ anh Thắng".

Ngoài ra, một người bạn lâu năm khác của Chiến Thắng cũng thể hiện sự nghi ngờ về quyết định tự tử của Ngọc Ánh. Cô cho biết: "Thắng là người nổi tiếng nên chính hành động của Ngọc Ánh làm tình hình tồi tệ đi. Mà chỉ là dọa thôi, kiểu cho tý xíu thuốc để cho có mùi. Ánh vào viện buổi chiều, sáng hôm sau đã ra luôn, còn không bằng ngộ độc thực phẩm nhẹ".

Bạn gái Chiến Thắng tự tử: Gọi điện trách sao dại dột - Ảnh 3

Hiện nay, Ngọc Ánh đã đủ sức khỏe để đi du lịch tại Hà Giang.

Kim Cang