Bạn đọc Kienthuc.net.vn giúp đỡ bé gái "chân voi"

(Kienthuc.net.vn) - Ngày 13/4, đại diện báo điện tử Kiến Thức và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Viễn thông Tin học Sun Việt (SVTech) đã đến Khoa ngoại tổng hợp, bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM để thăm và trao số tiền 2.000.000 đồng cho bé Nguyễn Thị Loan.

Bé Nguyễn Thị Loan

TS.BS Trương Quang Định, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM cho biết, bệnh nhi Nguyễn Thị Loan (8 tuổi), học sinh lớp 2, trường tiểu học Tân Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) mắc chứng loạn sản mô bẩm sinh. Kích thước khổng lồ của thương tổn chiếm 60% trọng lượng cơ thể bé Loan (15/25kg).

Vợ chồng anh Tâm và chị Tám (ba mẹ cháu Loan) cảm động gửi lời tri ân đến tòa soạn báo điện tử Kiến Thức và bạn đọc đã đến thăm, động viên, giúp đỡ cho bé Loan.

Đại diện công ty SVTech thăm bé Loan tại bệnh viện Nhi đồng 2

Anh Đinh Vạn Thiều Quang - Công ty SVTech tại TPHCM đang đăng ký đóng tiền cho bé Loan.

Anh Đinh Vạn Thiều Quang, Chủ tịch Công đoàn Công ty SVTech chia sẻ, hàng năm, SVTech thường dành một khoản tiền làm công tác xã hội, hỗ trợ những học sinh nghèo vượt khó, xây nhà cho các gia đình neo đơn, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Từ tháng 4 đến tháng 12/2012, Công ty sẽ kết hợp với Báo điện tử Kiến thức để tìm kiếm và hỗ trợ tận tay những người có hoàn cảnh cần giúp đỡ với tổng số tiền trên 80 triệu đồng.

Bùi Hương