Bạn đọc chia sẻ với hoàn cảnh của người phụ nữ bệnh nặng chăm chồng tâm thần

Người phụ nữ mang bệnh u tuyến giáp phải gồng gánh chăm chồng tâm thần đã nhận được sự quan tâm, sẻ chia của bạn đọc hảo tâm.

Gặp lại bà Nguyễn Thị Gấm, 63 tuổi, ở thôn Tân Tích, xã Đông Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình khi quay trở lại tái khám ở BV Việt Đức, chúng tôi thấy vui hơn vì sức khỏe của bà tốt hơn. Khối u tuyến giáp đã được phẫu thuật. Sau khi thăm khám lại, bà Gấm được chuyển qua điều trị tại bệnh viện K.

Hoàn cảnh bà Gấm đã được chia sẻ trong bài viết "Xót xa người phụ nữ cả đời gồng gánh chăm chồng tâm thần, giờ mang bệnh nặng không có tiền chữa trị". Ở tuổi 63, bà Gấm đang phải gồng gánh chăm sóc chồng bị tâm thần. Chồng của bà không tự chủ được hành vi, nhiều khi bà phải cắn răng chịu đựng những đớn đau về thể xác, tinh thần từ chồng.

Vừa lo chăm bẵm đàn con, vừa phải lo chồng bệnh, người phụ nữ ấy đã làm đủ thứ nghề. Éo le giữa lúc chật vật khó khăn, bà lại bị bệnh nặng mà không tiền điều trị.

Đại diện chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Sức khỏe và Đời sống) cùng đại diện bệnh viện Việt Đức trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho bà Gấm

Đại diện chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Sức khỏe và Đời sống) cùng đại diện bệnh viện Việt Đức trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho bà Gấm

Khi hoàn cảnh của bà Gấm được chia sẻ, nhiều bạn đọc hảo tâm đã quan tâm chia sẻ. Ngoài việc được Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Việt Đức hỗ trợ, bà Gấm cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm trực tiếp. Thông quan tài khoản Báo Sức khỏe và Đời sống, bà Gấm đã nhận được số tiền 12.155.000 đồng. Số tiền này đã được đại diện chương trình Vòng tay nhân ái của Báo kết chuyển tới bà.

Bà Gấm xúc động trước những tình cảm mà bạn đọc hảo tâm, bệnh viện, Báo Sức khỏe và Đời sống đã hỗ trợ gia đình bà suốt thời gian qua.

Xúc động siêu thị 0 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phương Thuận

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/ban-doc-chia-se-voi-hoan-canh-cua-nguoi-phu-nu-benh-nang-cham-chong-tam-than-172230419120139514.htm