Bạn diễn bàng hoàng khi nghe tin 'Cô dâu 8 tuổi' qua đời

Sidharth Shukla - tài tử đóng chồng của Pratyusha rất sốc khi biết tin.

Cái chết thương tâm của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đang gây chấn động làng giải trí Ấn Độ cũng như người hâm mộ bộ phim Cô dâu 8 tuổi khắp châu Á. Những người bạn diễn thân thiết của cô đều không thể tin điều này là sự thật.

Nam diễn viên Sidharth Shukla đóng chồng Pratyusha trong phim chia sẻ trên tờ BollywoodLife: "Tôi cũng chỉ vừa nhận được tin này và rất sốc. Tôi thực sự rất buồn!".

Sidharth Shukla và Pratyusha từng mang đến chuyện tình đẹp trong phim "Cô dâu 8 tuổi".

Bạn gái thân thiết của Pratyusha - nữ diễn viên Kamya Punjabi chưa hết bàng hoàng và nghẹn ngào khi phóng viên tờ DNA phỏng vấn: "Lúc này tôi không thể suy nghĩ được điều gì cả". Kamya Punjabi và Pratyusha từng tham gia cùng nhau trong show truyền hình thực tế Bigg Boss 7.

Bạn diễn khác của nữ diễn viên bạc mệnh - tài tử Ajaz Khan không thể tin Pratyusha đã tự tử: "Tôi không tin đây là vụ tự vẫn. Tôi nghĩ có một âm mưu giết người ở đây".

Trên mạng xã hội, đông đảo bạn bè nghệ sĩ đều bày tỏ nỗi tiếc thương khi nghe tin. Nhiều đồng nghiệp lập tức tới bệnh viện vào chiều 1/4 để chia sẻ nỗi buồn với người thân của Pratyusha Banerjee.

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)