Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai tiếp nhận 70 triệu đồng hỗ trợ xây nhà 'Đại đoàn kết'

Chiều 14-9, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Tố Hải có buổi làm việc với nhóm công tác xã hội Gia Lai-TP. Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Tương Minh-Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty TNHH một thành viên Địa ốc Sài Gòn làm trưởng đoàn về việc trao nguồn kinh phí hỗ trợ để xây dựng 1 ngôi nhà 'Đại đoàn kết'.

Theo đó, nhóm công tác xã hội Gia Lai-TP. Hồ Chí Minh đã tài trợ, bàn giao 70 triệu đồng cho Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai để hỗ trợ xây dựng 1 ngôi nhà "Đại đoàn kết".

Đại diện nhóm công tác xã hội trao bảng tượng trưng tặng nhà "Đại đoàn kết" cho Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ảnh: Đức Thụy

Đại diện nhóm công tác xã hội trao bảng tượng trưng tặng nhà "Đại đoàn kết" cho Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ảnh: Đức Thụy

Phát biểu tại buổi trao kinh phí, ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty TNHH một thành viên Địa ốc Sài Gòn bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên được kết nối với Ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai để trao món quà ý nghĩa; đồng thời mong rằng thông qua sự kết nối này, nhóm sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hướng về người dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng dân tộc thiểu số.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Tố Hải gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác khi đã hỗ trợ món quà này cho người nghèo của tỉnh, nhất là khi nhu cầu được hỗ trợ nhà ở của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn rất lớn như hiện nay. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai mong muốn thông qua sự kết nối, chia sẻ của nhóm sẽ có thêm nhiều nguồn lực để tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh.

ĐỨC THỤY

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/ban-dan-van-tinh-uy-gia-lai-tiep-nhan-70-trieu-dong-ho-tro-xay-nha-dai-doan-ket-post249189.html