Bạn đã sẵn sàng mang cả dải ngân hà lên khuôn mặt vào mùa Haloween này chưa?

Clip dài 5p được chuyên gia trang điểm Kim B Ngo thực hiện sẽ hướng dẫn chi tiết các bước make up để các cô gái sở hữu diện mạo cực kì ấn tượng cho lễ hội hóa trang đang được mong đợi.

Bạn đã sẵn sàng mang cả dải ngân hà lên khuôn mặt vào mùa Haloween này chưa? - Ảnh 1

Bộ màu dùng đánh lên các phần của khuôn mặt được khuyên dùng là ản phẩm đến từ thương hiệu Urban Decay.

Lấy chì trắng kẻ đường cố định xung quanh vùng mắt.

Tiếp đó, vẽ thêm những đường chia mảng khối khác trên cả khuôn mặt. Tùy ở thích, bước này không ép bạn phải tuân thủ theo bất cứ nguyên tắc chia nào cả.

Dùng phấn hồng dạ quang đánh trọng tâm vào các phần gò má và xương hàm.

Sau màu hồng, hãy dùng cọ và ắc tím tán đều nối liền các mảng màu trước đó. Cầm cây cọ một cách phóng khoáng nhất nhé, ự lan dần tự nhiên giữa hồng và tím ẽ tạo nên ắc cơ bản của galaxy.

Nối tiếng bảng màu galaxy chính là xanh dương. Vẫn là cách đánh tán đều bên cạnh khối màu khác nhé các nàng.

Phần trong khuôn mắt ẽ ử dụng màu áng như nhũ, bạc, trắng…Đối với các cô nàng muốn thực ự “quái” thì có thể tẩy trắng cả chân mày.

Tương tự thì phần miệng và mũi cũng dùng tông màu như mắt luôn nhé!

Tiếp đó, để tạo điểm nhấn, chuyên gia trang điểm Kim B Ngo vẽ một đường viền đen ngoài outline khung phác thảo quanh mắt. Điểm đặc trưng của trang điểm galaxy là tán màu nên lời khuyên đưa ra là hạn chế ử dụng các ản phẩm như eyeliner, bút dạ hay mực nước. Cô nàng khuyến khích chỉ nên ử dụng eyehadow để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xong phần khuôn mặt, các bạn hãy ử dụng loại màu chuyên dụng vẽ bodypainting để tô lên khắp phần cổ và xương quai xanh. Nên tìm mua đúng nhé các nàng, để đảm bảo ự an toàn nhất dành cho làn da của bạn. Các mảng màu được tán đều, chồng lên nhau bao gồm: xanh lá, xanh dương, tím.

Để tạo màu ắc nét hơn, các bạn gái được khuyên dùng bảng màu Avant Pop của NYX với giá 550.000 đồng cho 10 màu khác nhau.

Đừng quên đánh highlight ở các vùng xương đòn, xương cổ và hai vai nhé!

Tiếp tới là giai đoạn gắn hột. Style trang điểm galaxy không thể nào thiếu những hột đá lấp lánh như vậy. Các nàng tha hồ tùy ý gắn vào bất cứ đâu trên mặt hoặc phần cổ.

Để tạo thêm hiệu ứng, các bạn có thể ử dụng bông mút nhuyễn hoặc bàn chải đánh răng búng lên màu nhũ trắng.

Son môi matte với giá phải chăng mà bất cứ cô gái nào cũng có thể ở hữu. Trong 4 màu cơ bản của galaxy thì việc lựa chọn tông on nào vẫn mang lại hiệu quả cả. Ở đây, Kim B Ngo chọn on hồng lấp lánh.

Phần môi cũng cần thêm chút highlight làm điểm nhấn.

Bước cuối cùng để tạo nên ự lấp lánh hoàn hảo cho những ngôi ao mới gắn, chúng ta có thể thêm vào một chút phấn nhũ tán đều.

Và thêm điểm nhấn cuối cùng hoàn thành cho diện mạo trang điểm theo phong cách galaxy chính là đeo một cặp contact len. Tadaaa! Chúc các nàng thành công với những bước hướng dẫn vô cùng chi tiết phía trên và thật ự tỏa áng ở mùa Haloween này nha.

Giờ thì mời các nàng xem trọn bộ video hướng dẫn tyle trang điểm rất hay ho này dưới đây:

http://www.youtube.com/watch?v=KnHM6TxIAI

Ngân Bee