Bản cover 'Gửi người yêu cũ' được nhiều sao yêu thích

Thí sinh team Khắc Hưng và Trung Quân chinh phục các giám khảo cũng như khán giả tại đêm liveshow 1 cuộc thi Khởi đầu ước mơ.

Phạm Thủy Nguyên là cái tên gây chú ý trên cộng đồng mạng vào cuối tuần qua, khi thể hiện xuất sắc ca khúc Gửi người yêu cũ tại đêm live show 1 cuộc thi Khởi đầu ước mơ.

Không chỉ đoạt giải thưởng thí sinh xuất sắc nhất do báo chí bình chọn, Thủy Nguyên còn được giám khảo người Hàn Quốc thốt lên “quá tuyệt vời” sau màn trình diễn. Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn hoàn toàn bị chinh phục bởi giọng hát đong đầy cảm xúc của cô.

Bản cover 'Gửi người yêu cũ' được nhiều sao yêu thích - Ảnh 1

Phạm Thủy Nguyên với màn trình diễn ca khúc Gửi người yêu cũ gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả. Ảnh: NVCC.

Chính tác giả của ca khúc Gửi người yêu cũ, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng dành tặng lời khen cho giọng hát của cô kèm bản phối xuất sắc của Khắc Hưng.

Ngoài ra, tiết mục trình diễn bản hit gắn liền với ca sĩ Hồ Ngọc Hà của Thủy Nguyên được hàng chục sao Việt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội như Khắc Việt, Ưng Đại Vệ, Hòa Minzy, Trung Quân Sao Mai…

Giọng ca sinh năm 1993 chia sẻ mình đã hát với những cảm xúc thật của bản thân. Lúc đầu khi được giao, cô khá đắn đo do sợ không kiềm chế được cảm xúc. Nhưng nhờ sự chỉ bảo của hai đội trưởng cũng như sẻ chia của team, Thủy Nguyên đã hoàn thành phần thi tốt.

"Tôi nghĩ đến những kỷ niệm đẹp đã qua với người ấy để gói ghém những tâm tư tình cảm, những cảm xúc thật, những niềm vui, nỗi đau vào bài hát này", cô nói.

Bản cover 'Gửi người yêu cũ' được nhiều sao yêu thích - Ảnh 2

Giọng ca 23 tuổi được đánh giá là ứng viên nặng ký cho vị trí quán quân dù chương trình mới khởi động

. Ảnh: NVCC.

Thủy Nguyên bén duyên với âm nhạc từ bé, hiện cô theo học tại khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trước khi đến với cuộc thi lần này, cô từng tham gia và có thành tích ở một số cuộc thi như 2 huy chương vàng Tài năng trẻ toàn quốc các trường nghệ thuật, giải nhì Giọng hát hay Hà Nội, top 20 Vietnam Idol 2015...

Nhận xét về cô bé học trò, huấn luyện viên Trung Quân cho rằng em sở hữu giọng hát đầy nội lực cùng với kỹ thuật thanh nhạc tốt, và có khả năng điều tiết giọng hát. Với những lợi thế này, cô được đánh giá là ứng viên nặng ký cho vị trí quán quân dù chương trình mới khởi động.

Sau kết quả tốt của live show 1, trong đêm thi tới, Thủy Nguyên tiếp tục thử sức với bản hit của ca sĩ Thu Minh là Taxi với bản phối đặc biệt do Khắc Hưng đảm nhận. Live show 2 lên sóng vào lúc 21h tối thứ 5 (17/11) trên HTV7.

Phương Giang