Bạn có dám bước vào những khu rừng 'ma ám' này không?

  3 liên quanGốc

  Đó là những khu rừng bị cho là ma ám khiến không ít người đi qua mà rợn tóc gáy.

  Rừng Hoia-Baciu, Romania

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Được coi là một trong những khu rừng bị ma ám nhất trên thế giới, Hoia-Baciu được mệnh danh là "Tam giác quỷ Bermuda của Transylvania" vì nó có liên quan đến những hoạt động huyền bí, kỳ lạ.

  Rừng Frith, Anh

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Trong thế kỷ 19, một nhà tù tọa lạc trên địa điểm này là nơi giam giữ những người lính Pháp bị bắt. Một người phụ nữ địa phương đã vô tình yêu một trong số các tù nhân, nhưng sau đó đã bị cha và anh trai của cô ấy giết vì hành động đó. Người ta nói rằng linh hồn không yên của cô ấy vẫn đi lang thang trong rừng.

  Rừng Randolph, Mỹ

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Thật kỳ lạ, rừng Randolph chứa đầy một số lượng lớn xe ô tô bị bỏ hoang. Hơn nữa, cư dân địa phương tin rằng khu rừng là nơi trú ngụ của những linh hồn.

  Rừng Wychwood, Anh

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất về khu rừng này là về Amy Robsart, vợ của bá tước Leicester, người chết một cách bí ẩn vì gãy cổ và sau đó xuất hiện trước mặt chồng khi anh ta đang đi săn. Cô đã báo trước về cái chết sắp xảy ra của anh ta. Ngài bá tước được cho là đã chết năm ngày sau đó.

  Rừng Đen, Đức

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Sở dĩ người ta gọi là rừng Đen vì hầu như quanh năm chẳng có tia nắng mặt trời nào đủ mạnh mẽ để có thể chiếu xuyên qua lớp cây rừng rậm rạp ở đây. Được bao phủ bởi những tán lá mang màu xanh lục thẫm, nhìn từ xa cánh rừng toát lên một vẻ đẹp gì đó thật ma mị mà cũng thật thu hút sự tò mò của du khách. Đây cũng chính là nơi được lấy cảm hứng để sáng tác cho rất nhiều câu chuyện cổ tích nổi tiếng của nước Đức, chính những điều này lại càng làm cho chúng ta thêm khao khát muốn đặt chân đến đây một lần.

  Đảo Búp bê, Mexico

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Hòn đảo trong rừng này được biết đến với những con búp bê gắn trên cây. Truyền thống này bắt đầu vào những năm 50 khi Don Julian Santana, cư dân duy nhất của hòn đảo, phát hiện ra một đứa trẻ chết nổi trong hồ trong khi tay đang ôm chặt một con búp bê.

  https://dulich.petrotimes.vn/

  Thu Hường

  Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/ban-co-dam-buoc-vao-nhung-khu-rung-ma-am-nay-khong-613801.html