Bạn bè tưởng Adele tự tử sau khi phát hành album '21'

Album 21 đã giúp Adele ẵm trọn giải album của năm tại cả Grammy và Brit Award cùng nhiều kỷ lục thế giới đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau album này, bạn bè từng lo sợ rằng nữ ca sĩ tài năng không sống nổi vì quá đau buồn.

Trong cuốn sách mới phát hành Alanatomy, chủ show truyền hình Anh Alan Carr – bạn thân của Adele – tiết lộ rằng dù đạt thành công toàn cầu với album 21, Adele vẫn vô cùng đau khổ vì cuộc tình với bạn trai cũ và buộc phải tới nhà ông để nguôi ngoai nỗi lòng.

“Adele đã ở nhà tôi khi cô ấy suy sụp nhất”, Alan viết. “ Album 21 gây bão trên thế giới nhưng bạn không biết cô ấy đã khổ vì nó như thế nào”.

Bạn bè tưởng Adele tự tử sau khi phát hành album '21' - Ảnh 1

Album 21 của Adele được viết lên từ nỗi đau chia ly của cô

Alan đưa người bạn tới phòng nghỉ ngơi cùng trà và bánh để ngoài cửa nhưng cô không hề xuất hiện trong nhiều ngày, khiến Alan lo cô đã tự tử.

“Cô ấy yên lặng như một chú chuột, quá yên lặng đến mức chúng tôi quên mất cô đang ở trên lầu và phải vài ngày sau, chúng tôi mới nhận ra là không hề nhìn hay nghe thấy tiếng động nào từ cô”, Alan giải thích.

Hôn phu của ông hiện nay là Paul Drayton đã gợi ý họ nên đi kiểm tra xem cô ấy có ổn không.

“Tôi nói: ‘Tôi không dám đâu. Lỡ cô ấy chết rồi thì sao?’ Chúng tôi nhìn nhau. Nghĩ mà xem, nếu ngôi sao lớn nhất thế giới chết trong nhà mình”, Alan lo sợ. “Đầu tiên, chúng tôi phải kiểm tra xem cô còn sống hay đã chết. Paul và tôi lao lên cầu thang và cô ấy có vẻ chỉ đang ngủ, ơn trời, vẫn còn sống”.

Alan và Paul đang đi nghỉ dưỡng tại Indonesia và ông đã mời Adele làm phù dâu cho mình. Ông hi vọng cô sẽ hát ca khúc Someone Like You vào dịp trọng đại này. Còn Adele , hiện cô đang rất hạnh phúc với bạn trai Simon Konecki và con trai 3 tuổi Angelo của họ.

Thư VĩTheo MSN