Bạn bè cạo trọc đầu khi biết tin Long Nón Lá bị ung thư, phải hóa trị

Hành động của những người bạn thân thiết khi biết tin Long Nón Lá bị ung thư, phải cạo trọc để phải hóa trị khiến anh vô cùng xúc động.

Mới đây, tại một sự kiện, rapper Long Nón Lá đã tiết lộ bản thân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư và đang phải hóa trị khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Anh cho cho biết mình phát hiện bệnh hiểm nghèo từ cuối năm ngoái, hiện đang hóa trị để làm khối u teo lại và phẫu thuật lấy ra.

Thông tin về bệnh tình của nam rapper ngay lập tức khiến người hâm mộ và cộng đồng yêu rap đều cảm thấy lo lắng. Anh cho biết, sau khi biết bệnh tình của anh, nhiều anh em bạn bè đã có những hành động gây xúc động. Điển hình như việc làm của người anh thân thiết Tọi (Đào Dương Công Toại, SN 1997 - người anh từng chung team Thái VG).

Long Nón Lá cho hay, chỉ 2 ngày sau khi bản thân có chiếc đầu trọc, Tọi đã lẳng lặng cạo tóc theo. Tọi không nói trước mà cạo xong mới gọi điện cho Long Nón Lá nói: “Tao không chấp nhận được việc có mình mày trọc”.

Tọi - một người anh chung team Rap Việt của Long đã "xuống tóc"

Ngoài ra, một người anh em khác của nam rapper cũng có hành động tương tự. “Trước đó hai hôm đầu tui sạch tóc rồi trưa hôm đó tôi nhận được cuộc gọi của ông anh Tọi videocall nha. Ổng của trơ cái đầu trọc của ổng ra ổng bảo ‘tao không chấp nhận được cái việc mà có mình mày trọc thôi cố lên có ta ở đây với mi’.

Sáng hôm sau cũng là một người anh khác của mình cũng gọi và trơ cái đầu trọc ra nói ít thôi ‘chơi có hội mới vui chứ’.

Mấy ông thần ơi, em bất đắc dĩ lắm mới cạo tóc, tóc tai quý gần chết sao phải vì thằng em thôi mà làm dị”, Long Nón Lá kể.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, người hâm mộ đã gửi lời động viên, hy vọng nam ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn về sức khỏe này. Long Nón Lá cho biết, kể từ khi phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, anh bị rụng tóc, rụng chân mày, ban đầu muốn giấu nhưng giờ anh cũng không muốn giấu nữa vì cũng nhiều người biết thêm. Về tình hình sức khỏe hiện tại, anh cho biết bản thân vẫn đang trong quá trình hóa trị, cải thiện sức khỏe với các đợt thuốc.

Long Nón Lá bị rụng tóc, rụng chân mày sau khi hóa trị

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, (SN 2000), từng được biết đến là thí sinh Rap Việt mùa 3, thuộc team Thái VG. Anh chàng mang nón lá lên sân khấu trình diễn không phải là làm màu mà đây là phụ kiện gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mình. Long Nón Lá được giới trẻ yêu thích vì là chủ nhân của nhiều bài hát hàng chục triệu view trên YouTube như Hoàng Hoa Ký, Lệ Duyên Tình, Tương Phùng, Hành Lang Cũ...

Thanh Luật

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/ban-be-cao-troc-dau-khi-biet-tin-long-non-la-bi-ung-thu-phai-hoa-tri-c3a72164.html