Bamboo Airways được vinh danh có Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất Châu Á

  Trong lễ trao giải PAX Awards 2022 tổ chức tại Hamburg (Đức) mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways đã được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng là 'Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á'.

  Lãnh đạo hãng nhận giải thưởng tại lễ trao giải. Ảnh: BNEWS phát

  Lãnh đạo hãng nhận giải thưởng tại lễ trao giải. Ảnh: BNEWS phát

  Trong lễ trao giải PAX Awards 2022 tổ chức tại Hamburg (Đức) mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways đã lần lượt được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng là “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á” và “Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á” do tạp chí trong lĩnh vực dịch vụ chuyến bay PAX International (Canada) tổ chức bình chọn và công bố.

  Ông Trương Phương Thành, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Giải thưởng PAX Awards 2022 là sự ghi nhận quý báu từ khách hàng, chuyên gia trong nước và quốc tế dành cho nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ của hãng, tạo khích lệ và động lực to lớn để hãng tiếp tục tăng tốc phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao”.

  Tiếp viênn hãng hàng không Bamboo Airways chăm sóc hành khách nhỏ tuổi trên chuyến bay. Ảnh: BNEWS phát

  Tiếp viênn hãng hàng không Bamboo Airways chăm sóc hành khách nhỏ tuổi trên chuyến bay. Ảnh: BNEWS phát

  Với mong muốn đem đến những trải nghiệm “hơn cả một chuyến bay”, Bamboo Airways luôn nỗ lực đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. Đến nay, hãng đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách an toàn tuyệt đối, với tỷ lệ đúng giờ trung bình năm cao nhất toàn ngành Hàng không Việt Nam. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng của hãng luôn ghi nhận ở mức 4,5/5.

  Cũng trong dịp này, Bamboo Airways khai trương đường bay thẳng thường lệ thứ hai đến Đức, kết nối TP HCM và Frankfurt (Đức) với tần suất 1 chuyến khứ hồi/tuần.

  Hãng đặt mục tiêu mở rộng mạng bay lên 120 đường bay, trong đó có 40 đường bay quốc tế ngay trong năm 2022./.

  BNEWS/TTXVN

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/bamboo-airways-duoc-vinh-danh-co-doan-tiep-vien-xuat-sac-nhat-chau-a/247837.html