Balotelli tin M.U sẽ "sảy chân" ở cuộc đua vô địch

(TT&VH Online) - Tiền đạo Mario Balotelli nhấn mạnh rằng cuộc đua vô địch giữa hai đội bóng thành Manchester vẫn chưa kết thúc, bất chấp việc Man City đang bị Man United bỏ cách năm điểm.

*Bạn có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Trong thời gian qua, HLV Mancini đã vài lần cho rằng cơ hội vô địch của Man City mùa này đã không còn khi khoảng cách giữa hai đội bóng thành Manchester được nới lên thành năm điểm. Tuy nhiên, với Balotelli, cuộc đua vẫn chưa chấm dứt khi giải đấu còn bốn trận nữa là kết thúc, trong khi hai đội còn phải gặp nhau trong trận derby Manchester.

Tiền đạo Balotelli - Ảnh Internet

Tiền đạo Balotelli cho biết: “Tôi đang thi đấu cho Man City và tôi không có ý định thay đổi màu áo đấu. Hiện giờ tôi chỉ nghĩ tới danh hiệu vô địch vì tôi tin chắc rằng Man United cũng sẽ phạm phải những sai lầm”.

Cơ hội vô địch của Man City mùa này đã được nhen nhóm trở lại khi Carlos Tevez tỏa sáng trong thời gian qua còn Man United lại để thua bất ngờ trước Wigan. Trước phong độ chói sáng của Tevez trong hai trận đấu vừa qua, Balotelli đã thừa nhận rằng anh luôn coi cầu thủ người Argentina là một hình mẫu để noi theo: “Sự quan tâm của tôi luôn dành cho Tevez. Khi tôi mới tới đây, anh ấy là một trong những người giúp tôi hòa nhập. Tôi đang học từ anh ấy cách phân phối sự tập trung sao cho hiệu quả nhất hàng ngày”.

Dù trong thời gian qua, mối quan hệ giữa Balotelli và HLV Roberto Mancini đã xấu đi nhiều, khi mà chiến lược gia người Italia từng tuyên bố ông muốn “đấm vào mặt” Balotelli vì những rắc rối anh gây ra. Song trên thực tế, cầu thủ da màu này vẫn hết mực “thương yêu” HLV Mancini: “Tôi thật may mắn khi được làm việc cùng Mancini. Ông ấy là một trong những HLV hay nhất thế giới và có thể là xuất sắc nhất thế giới. Sau thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu với Arsenal, chúng tôi đã có cuộc trao đổi không mấy dễ chịu. Tôi biết ông ấy luôn đặt niềm tin vào tôi. Tôi luôn cảm kích điều đó”.

Anh Hiển