'Balotelli là 1 trong 3 tiền đạo hay nhất châu Âu'

Siêu cò Mino Raiola khẳng định ông đang làm đại diện cho 3 tiền đạo hay hàng đầu châu Âu, bao gồm Balotelli, Ibrahimovic và Lukaku.

Với 6 bàn sau 5 trận trong màu áo Nice, Balotelli đã làm tốt hơn tổng thời gian anh phục vụ Liverpool. Phong độ ghi bàn ấn tượng của Super Mario giúp Nice vượt mặt hàng loạt đại gia để đứng đầu bảng xếp hạng Ligue 1.

Hồi tháng 9, ngay sau cú đúp lập được ở trận ra mắt Nice, Balotelli hùng hồn tuyên bố về khả năng giành Quả bóng vàng. Anh nói: “Tất nhiên, tôi vẫn có thể chiến thắng cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng. Mọi thứ chưa quá muộn. Bằng nỗ lực trong tập luyện và thi đấu, tôi hoàn toàn có khả năng giành được danh hiệu đó trong hai hoặc ba năm tới”.

Mới đây, đến lượt người đại diện Mino Raiola tâng Balotelli lên mây: "Cậu ấy đã có khởi đầu rất tốt ở Pháp, bây giờ, điều duy nhất mà Balotelli cần là duy trì phong độ đẳng cấp", Mino Raiola chia sẻ với tờ Corriere Dello Sport.

Balotelli đạt phong độ cực cao. Ảnh: AP.

"Chúng tôi hài lòng với quyết định chọn Nice và với bối cảnh tốt đẹp hiện nay, chúng tôi càng hài lòng hơn. Năm 2017 sẽ là năm của Mario Balotelli. Khi cậu ấy đạt 100% phong độ, cậu ấy sẽ là một trong ba tiền đạo hàng đầu thế giới. Tôi đang là đại diện của cả ba người, bao gồm Balotelli, Ibrahimovic và Lukaku".

Ngoài ra siêu cò mang hai quốc tịch Italy và Hà Lan cũng nhận định về khó khăn mà Paul Pogba đang gặp ở MU. Ông cho rằng đó là điều rất bình thường. Ngày xưa, sau 6 tháng Pavel Nedved đá cho Juventus, “bố già” Luciano Moggi, người giữ chức Giám đốc điều hành Juve gọi Mino Raiola đến và hỏi đùa: “Này, cậu mang ai đến cho chúng tôi vậy? Em trai của Neved à?”.

Chính vì thế, đối với Pogba, siêu cò Raiola khẳng định thân chủ của ông đang mất thời gian hòa nhập với môi trường bóng đá Anh vốn rất khác Italy. Pogba sẽ sớm trở lại với phong độ cao nhất.

Anh Dũng