Balotelli không tiếc lời chê bai đội bóng cũ

Tiền đạo có biệt danh “Ngựa chứng” thẳng thừng tuyên bố hai đội bóng cũ không phải là nơi thích hợp, đồng thời cho biết chỉ nói chuyện với ông thầy cũ đúng một lần.

Balotelli không tiếc lời chê bai đội bóng cũ - Ảnh 1

Balotelli (phải) đang có khởi đầu tuyệt đẹp tại Nice. Ảnh: Internet

Đó là thông tin được Balotelli đưa ra tại buổi phỏng vấn với Sky Sports phiên bản tiếng Ý. Năm 2014, tiền đạo 26 tuổi chuyển từ AC Milan sang Liverpool khi đó còn dưới quyền HLV Rodgers. Phong độ tệ hại khiến anh không lâu sau đó lại bị trả ngược về Milan theo dạng cho mượn. Sau một mùa giải không làm ăn được gì, “Ngựa chứng” tiếp tục trở về Anfield và không được HLV Klopp để mắt tới.

“Klopp không biết tôi. Tôi chỉ nói chuyện với ông ấy có một lần. Ông ấy bảo tôi đi đâu đó, luyện tập chăm chỉ rồi hãy trở lại. Vì thế tôi nói lời tạm biệt với họ và sẽ không gặp lại nhau nữa”, Sky Sports dẫn lời Balotelli.

Khi nhắc về quãng thời gian thi đấu sa sút, Balotelli phủ nhận lỗi ở mình mà cho rằng nguyên nhân là do môi trường của Milan và Liverpool không phù hợp với bản thân.

“Đó không phải lỗi của ai cả. Họ không mang lại môi trường thích hợp cho tôi”. Tôi không có lỗi nào ở hành vi của mình hay những lúc ra sân nhưng tôi bị chấn thương và đó là thứ không thể kiểm soát được”, anh khẳng định.

Sau thời gian bị thất sủng tại Liverpool, Balotelli bất ngờ nhận được lời đề nghị từ Nice. Trong màu áo đội bóng mới, “Ngựa chứng” nhanh chóng tìm lại phong độ, góp công lớn đưa Nice lên đầu BXH với 5 bàn thắng chỉ sau 6 lần ra sân. Balotelli đồng thời tiết lộ nguyên nhân anh đồng ý gia nhập Nice là vì khí hậu tốt và các cầu thủ đều ở độ tuổi ngang nhau.

Balotelli không tiếc lời chê bai đội bóng cũ - Ảnh 2

Liverpool "tống cổ" Balotelli sang Pháp

(HNMO) - Sau thời gian dài "đánh bóng" ghế dự bị, Balotelli rốt cuộc cũng bị tống sang Pháp thi đấu cho một đội bóng tại giải League 1.

Thương Nguyệt Theo Sky Sports