Balotelli hẹn hò diễn viên phim sex

Tiền đạo Man City qua mặt cô bạn gái xinh đẹp Raffaella Fico, 'đá cặp' cùng nữ diễn viên phim khiêu dâm Holly Henderson.

>> Balotelli cực 'ngầu' ra phố
>> Balotelli biến vườn nhà thành đường đua

Balotelli và Holly Henderson bên ngoài khách sạn Marriott. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, tranh thủ thời gian cô bạn gái Raffaella Fico trở về Italy để tiếp tục công việc dẫn chương trình truyền hình và làm người mẫu, tại Anh Balotelli chớp thời cơ "đá cặp" cùng một người đẹp khác. Đó là nữ diễn viên có vòng một khủng, chuyên đóng phim khiêu dâm, Holly Henderson. Tiền đạo Man City gặp Holley trong một hộp đêm ở Manchester và ngay lập tức bị sắc đẹp của cô nàng mê hoặc.

"Balotelli đang trải qua quãng thời gian vui vẻ của cuộc đời. Anh ấy lần đầu gặp Holly tại một hộp đêm và ngay lập tức bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của cô ấy. Mario làm tất cả những gì có thể để chinh phục Holly nhưng cô ấy không muốn chỉ là cuộc vui qua đường của anh ấy", một nguồn tin thân cận với Balotelli tiết lộ.

Holly Henderson là nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm. Ảnh: LG.

Hôm qua, "Ngựa chứng" bị cánh săn ảnh chộp được cảnh đang cùng Holly Henderson bước ra từ khách sạn Marriott, Hertfordshire. Ra tới bãi đỗ xe, cặp đôi tình tứ ôm hôn, Balotelli còn chu đáo châm thuốc cho cô nàng hút.

'Ngựa chứng' chu đáo châm thuốc cho cô nàng hút ở bãi đỗ xe. Ảnh: The Sun.

"Đầu tiên Mario nói với Holley rằng anh ấy vẫn còn độc thân. Sau đó anh ấy thừa nhận rằng đã có bạn gái nhưng mối quan hệ với bạn gái đang rất căng thẳng", nguồn tin trên tiết lộ thêm. Mới trước đó một ngày, tiền đạo Man City còn vui vẻ đi mua sắm cùng cô bạn gái Raffaella tại trung tâm Man City.

Trước đó, Balotelli còn vui vẻ đi mua sắm với bạn gái ở trung tâm Manchester.

Lan Chinh