Balotelli bất ngờ chấp nhận điều trị tâm thần

Tiền đạo ngổ ngáo của The Citizens đang chuẩn bị điều trị tâm thần, hòng điều chỉnh lại cách ứng xử của bản thân, bảo vệ sự nghiệp tại CLB chủ quản.

Những ngày gần đây, tiền đạo người Italia liên tục gây ra những rắc rối đáng tiếc, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Ngoài sân cỏ, anh thường xuyên phá vỡ luật lệ của HLV Mancini bằng những buổi đi chơi đêm hay khiến dư luận bất bình khi dùng vòi phun nước tấn công 2 nữ CĐV tới xin chữ ký. Trên sân cỏ, cầu thủ này vừa có liên tiếp những tình huống vào bóng thô bạo với đối phương ở trận gặp Arsenal, qua đó bị truất quyền thi đấu ở phút 90.

Trước sự bất trị của Ngựa chứng, HLV Mancio đã hết kiên nhẫn. BLĐ Man xanh dự định sẽ cho anh này ngồi chơi xơi nước đến hết mùa giải và cho ra đi ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè bắt đầu. Nước đến chân mới nhảy, cho tới thời điểm này, Balotelli đang thực sự hối hận về những gì mình đã làm và muốn tìm mọi cách để thay đổi, hòng bảo vệ sự nghiệp tại The Citizens.

“Mario không muốn rời khỏi Man City nhưng để làm được điều đó, anh ấy cần sự giúp đỡ. Giờ đây anh ấy đang bị mất kiểm soát và sẵn sàng chấp nhận sự can thiệp chuyên nghiệp (điều trị tâm thần). Anh ấy có tài năng lớn song chính bản thân Balotelli lại là nguyên nhân có thể hủy hoại nó”, một người bạn thân cận với Balotelli kể lại.

Kể từ sau trận đấu với Arsenal, Balotelli chưa hề xuất đầu lộ diện trước báo giới. Tiền đạo Italia chỉ đưa ra lời xin lỗi thông qua người đại diện. Song với bạn bè thân quen, anh đang thổ lộ mình thực sự muốn thay đổi.

“Anh ấy rất nghiêm túc với vấn đề này. Anh ấy biết mình cần phải đối mặt với sự việc và sẵn sàng bắt tay vào ngay lúc này”, nguồn tin trên tiếp.

Không thể phủ nhận tài năng bóng đá xuất chúng của Balotelli. Tuy nhiên sự ngỗ ngược của tiền đạo này mỗi khi ra sân bóng khiến CLB chủ quản không khác nào đi một ván bài đỏ đen. Trong trường hợp Balotelli có thể thay đổi tâm tính và dễ bảo hơn, người được lợi lớn chắc chắn sẽ là Manchester City.

Trong một động thái khác, một người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội tống tiền Balotelli. Cụ thể, người đàn ông này đã chụp được những bức ảnh tiền đạo Italia đi chơi đêm và tay cầm 1 chai rượu. Nhanh ý chụp lại, người đàn ông này định sử dụng để tống tiền cầu thủ Man xanh nếu Balotelli không muốn bị CLB chủ quản biết mình dùng chất kích thích. Song khi vụ tống tiền diễn ra, The Citizens đã chủ động báo cáo với các cơ quan chức năng để tạm bắt thủ phạm vụ tống tiền.

Kinh Vân

Tin khác

Dư âm Norwich (1-6) Man City: Liệu có muộn hay không?

"Phá" lưới Norwich, Tevez chuyển tennis sang đánh golf

Chấm điểm Norwich (1-6) Man City: Tuyệt vời, Tevez!

Đả bại Everton, Liverpool hẹn Chelsea ở CK FA Cup

Trước trận Norwich - Man City: Nóng gáy Man Utd