Ballad vẫn luôn là 'viên kẹo ngọt' với những tên tuổi này của Vpop

Không phải EDM, đây mới là dòng nhạc giúp cho Đông Nhi, Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn được khán giả chờ đợi.

Đều là hình mẫu nghệ sĩ đa năng, luôn biết cách chinh phục khán giả với nhiều dòng nhạc thịnh hành khác nhau, cả Đông Nhi , Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn đã từng ghi dấu ấn nhất định với các sáng tác ballad thời gian qua. Cùng tìm hiểu xem vì sao không phải EDM hay R&B, ballad mới là dòng nhạc mang lại sức hút lớn cho sao Vpop.

Đông Nhi

Gặt hái không ít thành công cùng EDM, đỉnh điểm là ngôi vị Quán quân The Remix 2015, tuy vậy với bản ballad Trách ai bây giờ mới đây, nữ ca sĩ Boom Boom một lần nữa chứng minh, dù đa năng, đa dòng nhạc tới đâu, Đông Nhi vẫn luôn biết cách chinh phục khán giả như những gì từng làm được với Khóc, Bối rối

Ballad vẫn luôn là 'viên kẹo ngọt' với những tên tuổi này của Vpop - Ảnh 1

Tạo hình ấn tượng của Đông Nhi trong single Trách ai bây giờ.

Trách ai bây giờ hiện đã đạt gần 40 triệu lượt nghe trực tuyến

Sản phẩm này vẫn là một sáng tác từ nhạc sĩ Đỗ Hiếu , gương mặt quen thuộc trong phần lớn những hit gần đây của Đông Nhi. Thời gian sắp tới, MV của ca khúc chắc chắn sẽ còn “gây bão” Vpop hơn nữa khi nữ ca sĩ đã có thể dành toàn tâm toàn ý cho âm nhạc sau The Voice Kids 2016.

Bảo Anh

Một lần nữa, người yêu nhạc Bảo Anh và Mr.Siro lại “phát sốt” với bản pop ballad “gây nghiện” như Yêu một người vô tâm . Khán giả chắc chắn đang rất mong chờ MV ca khúc này sẽ sớm được phát hành. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ hợp tác cùng “phù thủy âm nhạc” tài hoa, sau thành công ngoài mong đợi Trái tim em cũng biết đau trước đó.

Ballad vẫn luôn là 'viên kẹo ngọt' với những tên tuổi này của Vpop - Ảnh 2

Bảo Anh tiếp tục có một sản phẩm âm nhạc đầy chất tự sự.

Yêu một người vô tâm

Trái tim em cũng biết đau mang về gần 80 triệu lượt nghe và 30 triệu lượt xem MV.

Sau thành công từ 2 sản phẩm EDM là Lần đầuLeave Me Alone, Trái tim em cũng biết đauYêu một người vô tâm đánh dấu sự trở lại của chủ nhân hit Anh muốn em sống sao. Nếu như Trái tim em cũng biết đau mang về gần 80 triệu lượt nghe trực tuyến thì Yêu một người vô tâm cũng đạt mốc 10 triệu lượt nghe chỉ hơn 1 tuần phát hành.

Soobin Hoàng Sơn

Phía sau một cô gái vẫn đang “gây bão” làng nhạc Việt và được xem là ca khúc nổi bật nhất trong sự nghiệp âm nhạc Soobin Hoàng Sơn . Độ lan tỏa từ ca khúc này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi ngày càng xuất hiện nhiều bản cover được cư dân mạng và sao Vpop thể hiện suốt thời gian qua.

Ballad vẫn luôn là 'viên kẹo ngọt' với những tên tuổi này của Vpop - Ảnh 3

Phía sau một cô gái mang về không ít kỷ lục âm nhạc mới cho Soobin Hoàng Sơn.

Bản lyric của ca khúc này cũng đã đạt gần 15 triệu lượt xem trực tuyến.

Quyết định chuyển hướng âm nhạc thay vì cứ mãi hát những ca khúc do mình sáng tác, sự kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn và nhạc sĩ Tiên Cookie đã có nhiều thành quả cho lần đầu hát ballad của nam ca sĩ Daydreams. Hiện tại, Phía sau một cô gái đã đạt hơn 20 triệu lượt nghe trực tuyến và chắc chắn con số này sẽ còn tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Minh Trí