Bale ngâm mình dưới cái lạnh -161 độ C trước trận gặp Nga

Đội trưởng của ĐT Xứ Wales đã chọn cho mình một các rất đặc biệt để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại bảng B EURO 2016.

Bale ngâm mình dưới cái lạnh -161 độ C trước trận gặp Nga - Ảnh 1

Ảnh: Daily Mail.

Với hai bàn thắng ghi được từ 2 pha đá phạt đẳng cấp trong trận gặp Slovakia và Anh ở các lượt trận trước, rõ ràng ngôi sao đang chơi cho Real Madrid vẫn đang là đầu tàu của ĐT Xứ Wales ở giải năm nay.

Tuy nhiên với chỉ 3 điểm có được, rõ ràng cơ hội đi tiếp của Bale và đồng đội phụ thuộc rất nhiều vào trận đấu tối nay trước ĐT Nga - một đội cũng đang rất khát điểm để có thể nuôi hi vọng lọt vào nhóm 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Bale ngâm mình dưới cái lạnh -161 độ C trước trận gặp Nga - Ảnh 2

Bức ảnh ngôi sao của Xứ Wales đăng tải trên trang cá nhân của mình. Ảnh: Twitter.

Thay vì ra sân tập luyện, Bale chọn cho mình cách thư giãn khác đặc biệt, một bữa tối với hamburger và khoai tây chiên, sau đó anh "ẩn mình" trong phòng hồi sức để lấy lại cảm giác thư thái nhất trước trận cầu quyết định. Bale đã nhảy vào bồn tắm hơi lạnh với nhiệt độ có lúc được giảm xuống -161 độ C.

Xứ Wales sẽ có cuộc chạm trán với ĐT Nga vào rạng sáng mai (21.6). Xứ Wales đang có 3 điểm sau 2 trận trong khi đó "những chú gấu" xứ bạch dương mới chỉ có 1 điểm. Nếu để thua Nga và trận Slovakia - Anh có kết quả hòa, khả năng bật bãi của Xứ Wales là rất cao.