Bài viết đạt giải trong chủ đề “Con đường làm lại...tập 2”

- Bài viết “Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu!” là bài viết đạt lượng truy cập cao nhất và đạt giải trong chủ đề tháng 3 này.

- Bài viết “” là bài viết đạt lượng truy cập cao nhất và đạt giải trong chủ đề tháng 3 này.

Trong tháng 3/2012 này, chúng tôi nhận được khá nhiều bài viết tham dự trong chủ đề “Con đường làm lại...tập 2”. Điều lắng lại sau mỗi câu chuyện của bạn đọc rất sâu sắc.

Ảnh minh họa

Có con đường nào mà gập ghềnh, đau khổ và chua xót thì đó là “con đường làm lại...tập 2”.

Có con đường nào mà cuối con đường hạnh phúc nở hoa đó là “Con đường làm lại...tập 2”.

Có con đường nào mà người đi qua, đi lại vẫn không thôi trăn trở đó là “Con đường làm lại...tập 2”.

Đó là những điều lắng lại trong lòng những biên tập viên của chuyện mục “Chuyện chung, chuyện riêng” trong tháng 3 này.

Câu chuyện được giải nhất là câu chuyện chua xót của bạn Oanh Oanh, người đã có một cuộc hôn nhân đẫm nước mắt. Con đường làm lại tập 2 của Oanh gian nan bởi Oanh là cô giáo, là người bị trói buộc bởi hạnh phúc cam chịu. Oanh hỏi bạn đọc phải làm sao để bước tiếp? Nhưng bản thân câu chuyện của Oanh đã chỉ ra đường cho cô. Nếu cô can đảm, hạnh phúc sẽ nở hoa. Chúng tôi sẽ liên hệ với Oanh để trao tiền đạt giải cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Rất nhiều hạnh phúc của người phụ nữ được kể lại, họ bước qua cuộc hôn nhân thứ nhất đầy e sợ và bước đến cuộc hôn nhân thứ 2 đầy lo âu và cản ngăn. Thế nhưng cuối cùng, họ vẫn được hạnh phúc trong bài “48 tuổi - Mẹ hạnh phúc với tập 2”. Hạnh phúc không bao giờ là quá muộn với những người biết kiếm tìm.

Có rất nhiều phụ nữ đầy lo âu trong hành trình làm lại hôn nhân lần thứ 2. Chúng tôi không khuyên các bạn bỏ đi hạnh phúc nếu nó có thể còn vun đắp và níu giữ được… Nhưng nếu hạnh phúc là trói buộc, là đau khổ thì hãy mạnh mẽ bước tiếp để được yêu thương.

Trong tháng 4 và tháng 5/2012 chúng tôi mời bạn đọc chia sẻ về chủ đề “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?”. Bạn đọc hãy tiếp tục viết thư chia sẻ câu chuyện của mình thông qua hòm thư banbandoc@vietnamnet.vn và nhận cơ hội rinh giải thưởng 1.000.000 đồng.

Đọc lại các bài viết gửi tham dự chuyên mục:

Mời bạn đọc tham dự cuộc thi viết chủ đề: "Yêu nhanh, sống thoáng nên không?"

Thể lệ tham dự:

“Tôi muốn sex”, “tôi cần tình một đêm”, “tôi yêu nhanh”, “tôi sống thoáng”, “tình dục trước hôn nhân”… sau những phút sống như thế, bạn được gì? Mất gì? Và có nên như vậy không?

Bài viết chia sẻ câu chuyện, thể hiện quan điểm tham dự chủ đề: “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?” nên viết dưới 1000 từ, gửi về địa chỉ email: banbandoc@vietnamnet.vn hoặc báo VietNamNet, tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Tiêu đề thư xin ghi rõ: Bài viết tham gia chủ đề: “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?”

Bài viết của độc giả, ban biên tập có quyền cắt gọt cho phù hợp với hình thức của báo.

Những bài viết cần giữ kín danh tính, xin ghi rõ cuối mỗi bài viết gửi tham dự chuyên mục.

Bài viết có lượng truy cập nhiều nhất theo cách đo, kiểm của hệ thống google giành được phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

Thời gian nhận bài từ ngày 1/4/2012 đến hết ngày 30/5/2012. Mời bạn đọc tham gia gửi bài dự thi.

Ban Bạn Đọc