Bài hát yêu thích tháng 4: Ngọc Anh giữ ngôi đầu

Ca khúc Sẽ mãi yêu anh (Phùng Tuấn Hà) qua giọng hát của ca sĩ đất mỏ Ngọc Anh đã nhận giải Ca khúc được yêu thích tháng 3.

(Ảnh: Tuổi trẻ)

Ca khúc Sẽ mãi yêu anh của nhạc sĩ Phùng Tuấn Hà nằm trong album mới nhất của Ngọc Anh mang tên Đóa hoa nở muộn. Mặc dù bị hủy hơn 10 ngàn bình chọn từ "tin nhắn ảo", Sẽ mãi yêu anh vẫn trở thành ca khúc được yêu thích nhất tháng 3 và đoạt giải thưởng Ca khúc của tháng.

Bước vào không gian âm nhạc của Bài hát yêu thích tháng 4, khán giả được hòa mình vào những giai điệu âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ giai điệu trẻ trung, vui tươi với ca khúc Một người tôi luôn kiếm tìm do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện, Bay của ban nhạc rock đình đám Microwave, Cho em một lần yêu (Đông Nhi), Thu cuối – đánh dấu sự kết hợp giữa Mr.T, Yanbi và Thanh Hằng… hay lắng đọng với những giai điệu trữ tình với Tình ca mùa đông (Mai Khôi – Khương Ngọc), Tàn phai giấc mơ (Hoàng Bách), Chỉ em hiểu anh (Khắc Việt)…

Bên cạnh các ca khúc nhạc trẻ, sự xuất hiện của ca khúc Xin cho tôi – một ca khúc mang tính triết lý của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được coi là điểm nhấn của chương trình. Phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng với Xin cho tôi có ý nghĩa lớn trong thời điểm mà công chúng yêu nhạc đang tưởng nhớ ngày mất của “người sáng tác tình ca thời đại”.

Một điều khá thú vị trong liveshow 4 đó là sự góp mặt của đông đảo các ca sĩ của cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Ngoài Nguyễn Trần Trung Quân, trong liveshow này còn có sự tham gia của Phương Anh, cô ca sỹ của Sao Mai điểm hẹn mùa đầu tiên. Sau một thời gian tạm xa showbiz, Phương Anh đã trở lại với ca khúc Biển và em.

Một Sao mai khác cũng có mặt trên sân khấu Bài hát yêu thích là Mỹ Dung với ca khúc Mình bên nhau mãi. Chàng ca sĩ Lương Viết Quang được biết đến ở mùa giải Sao Mai 2010, đã gửi đến khán giả ca khúc Độc thoại - ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 khép lại với một đêm nhạc sôi động, khán giả cùng chờ đón liveshow tiếp theo diễn ra vào ngày 6/5.

Tin bài liên quan:

21h30, 4/3: Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3

Bài hát yêu thích tháng 3: Văn Mai Hương giữ ngôi đầu

Tác giả : HT

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Bài hát yêu thích tháng 4: Ngọc Anh giữ ngôi đầu

Ý kiên của bạn