Bài báo sai sự thật và cuộc sống thực của Vân Hugo

Chưa có bạn trai yêu thương, Vân Hugo vẫn một mình đối chọi với bệnh tật và chăm sóc cậu con trai bị sang trấn tâm lý.

Mới đây, MC Thanh Vân Hugo đã lên tiếng về việc chuyện đời tư của cô bị xuyên tạc sai sự thật.

Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: "Tại sao báo có thể đưa tin hoàn toàn không chính xác về Vân trong thời điểm này như vậy ??? Đây là ảnh của người khác, nhìn đã thấy là không phải Vân, thật sự là thất vọng về sự xuyên tạc thái quá của báo ! Mọi người quan tâm Vân xin ngàn lần cảm ơn. Nhưng bài báo này sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của người khác nên Vân phải lên tiếng ! Làm báo xin hãy có tâm !".

Bài báo sai sự thật và cuộc sống thực của Vân Hugo - Ảnh 1

Trước đó, một trang điện tử đã đăng tải bài báo với tiêu đề: "Bạn trai Vân Hugo hết lòng yêu thương và quan tâm dù người yêu bị bệnh".

Trong đó, trang báo có đăng ảnh và cung cấp thông tin về người được xem là bạn trai hiện tại của Vân Hugo, kèm theo đó là hình ảnh khóa môi tình cảm, cũng như những khoảnh khắc lãng mạn giữa hai người.

Bài báo sai sự thật và cuộc sống thực của Vân Hugo - Ảnh 2

Ảnh khóa môi bị cho là của Thanh Vân.

Tuy nhiên, theo như những chia sẻ của MC Thanh Vân, thì cô gái trong bài viết hoàn toàn là một người khác và người bạn trai kia cũng không hề liên quan gì đến nữ MC.

Trước thông tin đó, Lã Thanh Huyền, người bạn thân thiết của Thanh Vân cũng bình luận: "Ảnh một người không hề liên quan".

Chỉ trong 1 ngày đăng tải, bài báo ấy đã được lan truyền trên nhiều trang tin khác nhau, nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ.

Nhưng thực chất, cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên "Zippo, Mù tạt và Em" không có được sự an ủi lớn lao như thế.

Nhìn bề ngoài xinh đẹp, rạng rỡ của Thanh Vân, ít ai ngờ cô đã phải chống chọi với bệnh tật trong khoảng thời gian dài. Trong đó, một căn bệnh khiến người dẫn chương trình đang mất dần đi giọng nói. Thanh Vân chia sẻ với talkshow "Ghế không tựa": "Người ta có câu: Bạn kiếm tiền bằng cái gì, thì bạn sẽ găp vấn đề về cái đó".

Chứng bệnh còn lại mang tên "Nhược thị" khiến " Một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi"-Thanh Vân cho biết.

Bài báo sai sự thật và cuộc sống thực của Vân Hugo - Ảnh 3

Vân Hugo trong "Ghế không tựa".

Không chỉ riêng Thanh Vân mang bệnh, con trai cô, bé Tường Linh cũng không có được trạng thái tâm lý bình thường như những đứa trẻ khác. Chia sẻ trong chương trình "Muôn màu Showbiz", Thanh Vân tâm sự, con trai cô hiện nay đang bị mắc căn bệnh sang chấn tâm lý. Điều này khiến cậu bé trở nên rụt rè, khép kín, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Bài báo sai sự thật và cuộc sống thực của Vân Hugo - Ảnh 4

Vân Hugo và bé Tường Linh.

Ngoài ra, nữ MC cũng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng đầu tiên. Ly hôn được 3 năm, đến giờ, công chúng vẫn thấy nữ MC lẻ bóng, đưa con đi tham gia chương trình âm nhạc một mình. Cô hi vọng, tăng cường giao lưu với các bạn đồng trang lứa, sẽ giúp cải thiện tình hình tâm lý của con.

Bài báo sai sự thật và cuộc sống thực của Vân Hugo - Ảnh 5

Gia đình Vân Hugo thời còn hạnh phúc.

Kim Cang