Baekhyun (EXO) hứng trọn 'gạch đá' vì phát ngôn thiếu suy nghĩ

Baekhyun tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích với phát ngôn bị cho là ngạo mạn.

Baekhyun dường như là một trong những thành viên đen đủi nhất của EXO khi liên tục vướng phải những scandal “trời ơi đất hỡi”. Tin đồn tái hợp với đàn chị Taeyeon (SNSD) còn chưa lắng xuống thì một lần nữa anh chàng lại bị chỉ trích khi phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Baekhyun (EXO) hứng trọn 'gạch đá' vì phát ngôn thiếu suy nghĩ - Ảnh 1

Baekhyun (EXO) hứng trọn 'gạch đá' vì phát ngôn thiếu suy nghĩ - Ảnh 2

Câu nói của Baekhyun bất ngờ bị lật lại

Chẳng là cách đây 2 tháng, anh chàng có giao lưu với fan trên V-live và nói rằng EXO sẽ chiếm trọn nửa cuối năm 2017. Và mới đây câu nói này của anh bất ngờ bị “đào” lại. Ngay lập tức Baekhyun hứng trọn gạch đá của Netizen xứ Hàn. Có lẽ giọng ca chính của EXO chỉ muốn ám chỉ rằng nhóm sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc khi liên tục phát hành các album. Thế nhưng các Netizen lại không nghĩ vậy. Họ cho rằng câu nói này của Baekhyun quá ngạo mạn, thiếu sự khiêm tốn.

Hiện tại, Baekhyun vừa cùng EXO phát hành MV mới toanh mang tên “Power”. Sản phẩm nằm trong album repackage của EXO “THE WAR: Power of Music”. Chưa đầy 1 ngày lên sóng, “Power” đang có thứ hạng khá tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Hy vọng những lùm xùm của Baekhyun sẽ không ảnh hưởng đến màn comeback sắp tới của nhóm.

MV Power

Top bình luận:

[+502, -136] Mình thấy thì cậu này không phải là ngạo mạn gì đâu, chỉ là khinh suất thôi... kiểu mồm nhanh hơn não ý

[+468, -109] Trong khi Nữ hoàng Digital như IU luôn luôn khiêm tốn...

[+443, -107] Bao nhiêu người digital hơn hạng EXO mà họ có phát ngôn như này đâu.

[+121, -20] Giờ thì tui hiểu sao ông này không xuất hiện trên show giải trí rồi

[+96, -8] Thằng này bị ám ảnh với thứ hạng ý. Lúc nào cũng nói mấy câu "đây chỉ là khởi đầu thôi", bây giờ lại còn "chiếm trọn nửa cuối năm" cơ đấy... Thôi cứ im lặng giùm cái.

[+95, -14] Em nghĩ là nhóm yêu thích của em mà nói thế thì em cũng chán ra mặt đấy. Có bao nhiêu cách diễn đạt khác mà. Nói như này chỉ tổ khiến fan thêm áp lực vì cố đạt kì vọng. Hãy nghĩ tới những fan luôn phải chịu đựng để biến lời oppa thành sự thật đi ạ.

[+69, -4] Không phải thường người ta chỉ nói “Xin hãy dành nhiều tình yêu thương cho album của chúng tôi sau khi phát hành” à. Nói thế này thì đúng là ép fan phải ganh đua rồi còn gì.

[+66, -5] Trần đời lại có ai nói câu như thế nhở? Phát ngôn như này là có ý gì cơ? Ý là sẽ giật hết cúp á?

[+54, -1] Nói thế này để làm gì? Đào hố chôn mình… Bây giờ thì bị thiên hạ lôi ra làm trò đùa fan cũng không có cách nào bênh được.

[+44, -0] Thế mới biết anh này kiêu ra sao, lại còn nghĩ EXO giỏi hơn tất cả người khác. Biết có nhiều nghệ sĩ như IU cũng sắp comeback cùng thời điểm rồi còn phát ngôn thế này, lại càng kiêu căng nữa cơ. Mà thôi mấy bác ạ, cứ biết nó ngạo mạn là được rồi, kệ đi. Tui là tui thấy hơi khổ thân cho cái loại bị ám ảnh về thứ hạng như này… Càng về sau sẽ càng stress hơn thôi. Cúp quan trọng đến thế cơ à…

[+43, -12] Khổ cứ phải khoe với cả thế giới mình não rỗng.

[+41, -1] Không quan tâm fan EXO có thấy phát ngôn này đùa giỡn gì không, nhưng mà fan các nghệ sĩ khác sắp comeback cùng thời điểm thì thấy bực đấy.

Tham khảo: Netizenbuzz Vtrans

Ngọc Trâm