Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư được khen ngợi là diễn viên thực lực của lứa tiểu hoa 95

Cư dân mạng cho rằng chỉ có Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc là những nữ diễn viên hot lên nhờ thực lực đóng phim.

Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư đều là những nữ diễn viên top đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, mỗi người lại có 1 con đường khác nhau để nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc nỗ lực đóng phim

Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc là hai sao nữ hot nhất lứa 95. Cả hai đều nhờ đóng phim mà dần dần ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Triệu Lộ Tư từng đóng không ít vai phụ hay những drama kinh phí thấp trước khi nổi tiếng. Tuy nhiên, với khả năng hút fan tốt và nhan sắc ngày càng lên hương, nữ diễn viên nhanh chóng vươn lên top đầu trong dàn tiểu hoa 95. Loạt phim hot của Triệu Lộ Tư có thể kể đến Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Tinh Hán Xán Lạn, Vụng Trộm Không Thể Giấu

Triệu Lộ Tư có khả năng gánh phim khá tốt.

Triệu Lộ Tư có khả năng gánh phim khá tốt.

Giống như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc cũng dần dần nổi tiếng và được khán giả yêu thích nhờ các vai diễn, tác phẩm phim. Cô nàng không ngại vào những vai có ngoại hình kém lung linh như trong Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa hay Ngọc Lâu Xuân. Đến Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc chính thức ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và trở thành tiểu hoa hot nhất nhì lứa 90.

Sau khi được Vu Chính nâng đỡ, Bạch Lộc có loạt phim hot và vươn lên hot nhất nhì lứa tiểu hoa 95.

Ngu Thư Hân hot nhờ show thực tế

Ngu Thư Hân từng đóng phim trước khi debut với tư cách thành viên nhóm THE9. Tuy nhiên, vai diễn của cô nàng không mấy ấn tượng. Phải đến khi tham gia chương trình thực tế Thanh Xuân Có Bạn và gắn với biệt danh “thánh biểu cảm”, sự nghiệp Ngu Thư Hân mới thăng hoa.

Netizen cho rằng bộ phim Thương Lan Quyết hot là nhờ thiết lập nhân vật thú vị của Vương Hạc Đệ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao sau bộ phim này, Ngu Thư Hân không còn tác phẩm nào có thành tích tốt. Xét về cả diễn xuất lẫn nhan sắc, cô nàng đều không quá nổi bật.

Nhiều người cho rằng Ngu Thư Hân nổi tiếng nhờ show thực tế chứ không phải nhờ các vai diễn, tác phẩm phim.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-trieu-lo-tu-duoc-khen-ngoi-la-dien-vien-thuc-luc-cua-lua-tie-202403011815038182.html